Mắt Bão ra mắt phiên bản Chili 2.1

Phiên bản mới Chili sẽ có nhiều cải tiến hơn

Sự ra mắt của chili.vn vào đầu tháng 10-2012 đã mang đến cuộc cách mạng không chỉ về giải pháp kinh doanh trên internet mà còn là giải pháp về chi phí đầu tư tiết kiệm cho doanh nghiệp. Và Slogan “Chili – dễ như ăn ớt” đã trở thành thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất khi cần tạo một website trong thời gian gần đây. Tính đến hết tháng 12-2013, chili.vn đã nhận được hơn 10.000 lượt tìm hiểu, trải nghiệm, dùng thử và hơn 1.000 hợp đồng website được thực hiện và hoàn tất. Và trong 6 tháng đầu năm 2014, số lượng tìm hiểu cũng như ký hợp đồng đã tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm 2013.

Với những thành công trên, Mắt Bão Media đã cập nhật, nâng cấp thêm nhiều tính năng và cho ra mắt trang chủ website chili.vn phiên bản 2.1 với nhiều cải tiến vượt bậc, giúp cộng đồng quan tâm đến chili.vn dễ dàng hơn nữa trong việc truy cập và đặt hàng. Một số cải tiến đáng chú ý là giao diện website chili.vn phiên bản 2.1 sử dụng thiết kế Flat Design (thiết kế phẳng) - đây là xu hướng website lên ngôi trong năm 2014 vì trang chủ cùng các trang trong cực kỳ năng động: giao diện đẹp, trật tự, chi tiết, hình ảnh thật và tính tương tác cao giúp người truy cập tăng thêm nhiều trải nghiệm. Bên cạnh đó, chỉ cần chưa đến 2 phút, người truy cập đã hoàn tất đăng ký đặt mua hàng và khởi tạo một website theo ý thích chỉ với 4 bước. Đặc biệt là thời gian hoàn tất xác nhận website chính thức cho khách hàng cũng được rút ngắn tối đa chỉ 8 tiếng kể từ khi thanh toán đặt hàng.

Cùng với phiên bản mới, người dùng ngay lập tức xem được website bản “xem thử” với các tương tác thật nhờ tính năng Web Responsive (giao diện tùy ứng) phù hợp với tất cả các thiết bị di động và với mọi độ phân giải màn hình như: máy tính, Ipad, note, tab, smartphone…. trước khi quyết định đăng ký mua dịch vụ. Kho dữ liệu phong phú được Mắt Bão Media thiết kế riêng và cập nhật liên tục, phân loại thành 3 mảng thiết kế chính là bán hàng, doanh nghiệp và website nổi bật giúp khách hàng tăng khả năng tìm kiếm mẫu phù hợp.

Ngoài ra, việc đưa ra các chuyên đề cho website mẫu như: du lịch, ẩm thực, nhà hàng… đã được triển khai và đang cập nhật hàng tháng và quý, cùng với việc đưa ra các khuyến nghị khi lựa chọn website áp dụng cho các ngành nghề của khách hàng giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Việc này không chỉ đáp ứng được nhu cầu đưa ra của khách hàng tiềm năng, đồng thời cũng giúp cho các khách hàng đang sử dụng hoặc cần có trang web dễ dàng định hướng cho website của mình.

Ông Huỳnh Ngọc Duy – Giám đốc điều hành của Mắt Bão Media nói: “Một trăm ngàn Doanh nhân Việt Nam thành công hơn với internet là sứ mệnh của chili.vn khi chúng tôi quyết định thực hiện dự án này. Và để thành công hơn nữa, ngoài việc đem đến phiên bản chili 2.1 tốt hơn, chi phí thực hiện website sẽ không thay đổi dù được nâng cấp. Chúng tôi cùng khách hàng với mọi tầng lớp từ cá nhân đến doanh nghiệp trải nghiệm và thỏa mãn không chỉ về sản phẩm mà còn về phong cách làm việc thật chuyên nghiệp để chili.vn đáp ứng nhu cầu ngày càng đa đạng của khách hàng trong không gian số”.

BH

Đọc thêm