Mang không khí giáng sinh vào smartphone

Mùa Noel cũng là lúc trang hoàng nhà cửa cũng như chuẩn bị một không khí mới để chào đón đêm Noel và năm mới. Ngoài việc trang hoàng nhà của ấy, bạn không nên quên trang trí cho chiếc điện thoại thân yêu của mình. Nếu bạn là người dùng Android, bạn không thể bỏ qua một số hình nền động được giới thiệu dưới đây. 

Bài viết dưới chỉ giới thiệu cho các bạn những hình nền động, nhằm giúp bạn không cần phải thay đổi quá nhiều các icon cũng như chủ đề riêng của bạn đã thiết lập sẵn, tạo cảm giác thật ấm áp trong đêm Noel.

1. Christmas Live Wallpaper Full

Mang không khí giáng sinh vào smartphone ảnh 1

Christmas Live Wallpaper Full được thiết kế với giao diện 3D tuyệt đẹp gồm có những bóng đèn lấp lánh đính kèm vào cây thông Noel, thật thú vị cho Giáng sinh và Năm mới.

Phiên bản này cũng hỗ trợ những hình nền cho năm mới với cảnh pháo hoa, 3D siêu thực về tuyết rơi, một chiếc đồng hồ bằng ánh sáng đèn tuyệt đẹp, kết hợp cây & thời gian đếm ngược, một bầu trời đèn lồng ma thuật….

Download Christmas Live Wallpaper Full (30.000đ) http://bit.ly/1Ab801f

Download Christmas Live Wallpaper Free (miễn phí) http://bit.ly/1qpUerT

2. Christmas Countdown

Mang không khí giáng sinh vào smartphone ảnh 2

Đây là một hình nền động 3D được thiết kế khá bắt mắt kèm với một chiếc đồng hồ điếm ngược rất tiện lợi cho bạn có thể xem thời gian chờ đón giáng sinh hoặc năm mới 2015. Bộ hình nền gồm một cây thông Noel kèm theo hiệu ứng tuyết rơi khá vui mắt. Để thiết lập đồng hồ đếm ngược với đầy đủ màu sắc 2015 Bạn o Settings-> Enable năm 2015 và thay đổi ngày đếm ngược đến ngày 01 tháng 01.

Download Christmas Countdown Free (miễn phí): http://bit.ly/1AbbIrP

3. Christmas Rink Live Wallpaper 

Mang không khí giáng sinh vào smartphone ảnh 3

Bạn chán với những hình nền động? không có nhiều thú vị vì chỉ với những cây thông Noel hay ông già Noel? Sử dụng bộ hình động Christmas Rink Live Wallpaper sẽ giúp bạn khỏi nhàm chán hơn, với những hình ảnh con người cử động trên băng và tuyết rơi sẽ khiến cho chú dế yêu của bạn trở nên lung linh huyền ảo hơn. Tap đúp vào màn hình để mở các thiết lập hình nền, bạn có thể thay đổi nhân vật tăng tốc, bật / tắt tuyết rơi hay vòng hoa trên cây Giáng sinh và lựa chọn một trong các chủ đề 4 Giáng sinh (hai trong số đó là miễn phí) và là một trong 5 nhóm nhân vật Giáng sinh (tất cả đều hoàn toàn miễn phí).

Download Christmas Rink Live Wallpaper Free (miễn phí): http://bit.ly/1AbczZp

4 Christmas Live Wallpaper

Mang không khí giáng sinh vào smartphone ảnh 4

Là một hình nền hoạt hình miễn phí cho android với cây thông giáng sinh, đèn giáng sinh năng động, lò sưởi, con mèo đang ngái ngủ và nhiều hơn nữa.

Download Christmas Live Wallpaper free (miễn phí): http://bit.ly/1AbdhWD

5 Cristmas Story live wallpaper

Mang không khí giáng sinh vào smartphone ảnh 5

Bạn đang muốn thả hồn lên bầu trời trong đêm giáng sinh? Còn điều gì tuyệt hơn khi cả bạn và chú dế thân yêu của mình có chung một bầu trời đêm giáng sinh. Cristmas Story live wallpaper là bộ hình nền động, với thiết kế khá tinh tế về bầu trời đêm của đêm giáng sinh, một ông già Noel cưỡi tuần lộc bay lượn khắp bầu trời tuyết rơi sẽ làm bạn chìm đắm trong không khi đem giáng sinh thật êm đềm.

Download Cristmas Story live wallpaper Free (miễn phí) http://bit.ly/1qpYWG6