Màn hình LED của Apple có thêm model 27 inch

Dòng sản phẩm LED Cinema Display đắt tiền của Apple vừa được bổ sung một model mới có kích thước 27 inch, lớn hơn mẫu 24 inch hiện đang được "Quả Táo" bán ra. Sản phẩm mới dự kiến sẽ có mặt chính thức trên thị trường từ tháng 9 tới với giá bán 999 USD.

Màn hình LED của Apple có thêm model 27 inch ảnh 1

Tương tự như model nhỏ hơn 24 inch, màn hình LED Cinema Display 27 inch có ngoại hình gần giống dòng máy để bàn Apple iMac với mặt gương bóng bẩy. Tuy vậy, khác biệt nằm ở chỗ cạnh dưới của màn hình LED Cinema trông gọn gàng hơn nhiều khi đã cắt bỏ phần viền màu bạc trên iMac.

Màn hình LED của Apple có thêm model 27 inch ảnh 2

Chân đế thời trang làm từ một mảnh nhôm liền mạch, không hề có khớp nối mà chỉ được uốn cong.

Màn hình LED của Apple có thêm model 27 inch ảnh 3

Màn hình LED mới của Apple vẫn sử dụng tấm nền IPS, đi kèm độ phân giải ấn tượng 2.560 x 1.440 pixel với tỷ lệ khung hình 16:9. Hệ thống đèn chiếu LED giúp sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng cao cùng kiểu dáng mỏng hơn. Tốc độ đáp ứng 12 ms, độ tương phản 1.000:1, góc nhìn 178/178 độ là những thông số kỹ thuật khác của Apple LED Cinema 27 inch.

Màn hình LED của Apple có thêm model 27 inch ảnh 4

Mặt sau Apple LED Cinema Display 27 inch còn được trang bị dây dẫn với chuẩn mini Display Port và USB, đi kèm với hệ thống loa 2.1 tích hợp cùng một camera iSight và mic nằm trên đỉnh màn hình.

Theo Tuấn Anh - Ảnh: Flatpanelshd (Sohoa)

Đọc thêm