Lượng bán iPad cũ tăng tới 700% khi có iPad mini

Lượng bán iPad cũ tăng tới 700% khi có iPad mini ảnh 1

iPad mini thu hút nhiều sự quan tâm. (Nguồn: AP)

Trang MarketWatch đã ghi nhận rằng hai trang chuyên nhận thu mua hàng bán lại đều thấy lượng bán lại tăng vọt trong sự kiện Apple ra mắt iPad mini.

Trong đó, trang Gazelle.com thống kê thấy lượng bán lại iPad trên webstie của họ đã tăng tới 700% vào hôm thứ Ba vừa qua, trong khi trang thu mua NextWorth.com thì thấy “lượng bán lại iPad tăng hơn 1.000%.”

Bên cạnh những con số “khủng” nói trên, thì điều đặc biệt ấn tượng là Gazelle và NextWorth đã ước lượng, có khoảng 70% lượng bán lại iPad vào hôm thứ Ba là mẫu iPad thế hệ thứ 3 (new iPad), có nghĩa là iPad mini tỏ ra quá hấp dẫn với các fan Apple, tới mức không ít người sẵn sàng bán đi mẫu iPad còn khá mới của họ.

Cũng nhờ vậy mà Gazelle và NextWorth tỏ ra hết sức vui mừng, bởi như Gazelle thì họ có thể bán lại mẫu iPad thế hệ thứ 3 đó với giá lên tới 495 USD cho những người mua quan tâm.

Giám đốc mảng thiết bị cầm tay của Gazelle, Anthony Scarsella bày tỏ với trang tin MarketWatch rằng một số người dùng có kế hoạch bán iPad của họ với giá cao nhất rồi sau đó bỏ ra 329 USD để mua iPad mini mà Apple mới ra mắt./.

Theo Văn Hưng (Vietnam+)