Loa không dây tí hon cho điện thoại

Loa không dây tí hon cho điện thoại ảnh 1

Bộ loa không dây Divoom Bluetune-Pop có giá 950.000 đồng.

Bluetune-pop của Divoom là bộ loa di động không dây có kiểu dáng nhỏ và bé nhất hiện nay. Người dùng có thể cầm gọn loa ngay trong lòng bàn tay vì nó chỉ như một quả bóng tennis.

Bên trong loa là một củ loa 45 mm được thiết kế với mặt lưới hướng lên trên, tích hợp ampli kỹ thuật số Class D công suất 4 watt cho âm lượng khá lớn. Dải tần số đáp ứng là 60 đến 20.000 Hz. Khi chơi nhạc, người nghe cảm thấy được cả những âm trầm phát ra từ loa nhờ vào công nghệ mở rộng âm trầm được tích hợp, điều mà không phải bộ loa bỏ túi nhỏ gọn nào cũng thể hiện được.

Bộ loa của Divoom có pin tích hợp sẵn và sạc lại được từ cổng USB. Loa có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 5 giờ nếu sử dụng kết nối không dây, còn cắm giắc USB và chơi nhạc từ cổng 3,5 mm, thời gian sử dụng lên tới 8 giờ liền. Khác với X-Mini hay Nakamichi, Divoom tích hợp sẵn kết nối không dây Bluetooth 3.0 cho Bluetune-pop.

Loa không dây tí hon cho điện thoại ảnh 2

Loa có thể kết nối Bluetooth với điện thoại, chơi nhạc liên tục trong vòng hơn 5 giờ.

Thử kết nối với Windows Phone 8S của HTC, thời gian kết nối khoảng 5 giây và không cần phải nhập mã kết nối. Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, khoảng cách để bộ loa thu nhận tín hiệu là trong vòng 10 mét, hỗ trợ A2DP Stereo. Tín hiệu thu nhận và chơi nhạc ổn định nên không có hiện tượng ngắt quãng khi người dùng di chuyên nguồn phát xung quanh.

Bộ loa bỏ túi Bluetune-pop có thiết kế tiện dụng với chân đế có thể nhún mở thành 2 nấc. Bấm nhẹ vào mặt đáy, chân đế sẽ bật ra để giúp loa nổi lên cao hơn, cũng như lộ ra cổng miniUSB dùng để sạc và kết nối với giắc 3,5 mm. Phím cứng duy nhất trên loa là nút gạt để tắt mở loa được đặt ở mặt bụng.

Divoom Bluetune-pop phù hợp với những bản nhạc sôi động, tiết tấu nhanh, mạnh thay vì những bản nhạc trầm lắng va nhẹ nhàng. Trong không gian khoảng 20 mét vuông, âm thanh từ bộ loa nhỏ gọn này thể hiện tốt.

Loa có giá gần 1 triệu đồng.

Theo Tuấn Anh (VNE)