Loa dock Philips tương thích với iPhone 5

Theo trang Cnet, Philips là hãng thứ hai sau JBL đã trình làng các hệ thống loa có đế cắm tương thích cổng Lightning trên iPhone 5, iPad 4 và iPad Mini.

Các mẫu loa mới của Philips gợi nhớ đến các model cũ trước đây được thiết kế cho các thiết bị cổng 30 chân của Apple. 4 model loa dock mới của Philips gồm hệ thống Philips Lifestyle Music System (DCM2067), Portable Docking Speaker (DS7580), Room to Room Docking Speaker (DS3205) và cuối cùng là model Bedroom Docking Speaker (DS1155).

Loa dock Philips tương thích với iPhone 5 ảnh 1

Philips Lifestyle Music System.

Model Philips Lifestyle Music System có thiết kế trông giống một TV màn hình phẳng, được gắn trên chân đế tròn. Mẫu loa mỏng gọn này có đế cắm cổng Lightning tháo rời được và tích hợp đầu phát CD cùng radio FM.

Loa dock Philips tương thích với iPhone 5 ảnh 2

Philips Portable Docking Speaker.

Trong khi đó, loa Portable Docking Speaker có kích thước nhỏ hơn với tông màu đen kết hợp màu xám. Mẫu loa này nhỏ gọn đủ để bạn cất vào giỏ xách mang theo. Loa tích hợp pin sạc và có thể phát liên tục khoảng 8 giờ.

Loa dock Philips tương thích với iPhone 5 ảnh 3

Philips Room to Room Docking Speaker.

Khác với hai model trên, mẫu loa Room to Room Docking Speaker có thiết kế dạng tròn và phù hợp với phòng nghe diện tích nhỏ.

Loa dock Philips tương thích với iPhone 5 ảnh 4

Philips Bedroom Docking Speaker.

Model Bedroom Docking Speaker là bản nâng cấp của mẫu loa dock đồng hồ Philips DS1100. Model này cũng có thể đồng bộ đồng hồ với iPhone hay iPod Touch. Loa cũng có cổng USB để sạc cho thiết bị khác.

Loa dock Philips tương thích với iPhone 5 ảnh 5

Philips Urban Micro System.

Ngoài ra, Philips cũng đã tiết lộ trên trang Flickr của họ hình ảnh một mẫu loa dock nguyên khối với tên gọi là Urban Micro System (DCM3155). Dù vậy, hãng chưa cho biết thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Philips hiện chưa công bố giá bán của các mẫu loa này cũng như thời gian bán ra tại thị trường Mỹ và châu Á.

Theo Huy Thắng - Ảnh: Philips (VNE)