Loa đẹp cho máy tính từ SVHouse

Loa Altec Lansing VS2621 được thiết kế khá hiện đại nhưng không thay đổi nhiều so với kiểu dáng truyền thống của một hệ thống loa dành cho máy tính. Hai loa vệ tinh với màu đen truyền thống và được viền một thanh màu trắng quanh thân đồng thời làm nhiệm đỡ thân loa.

Loa đẹp cho máy tính từ SVHouse ảnh 1

Loa Altec Lansing VS 2621 có giá 1.572.000 đồng và được giảm giá chỉ còn 1.395.000 đồng (đã gồm VAT). Tham khảo http://loa.com.vn.

Loa vệ tinh bên phải có nút điều chỉnh volunm và tone (chỉnh âm sáng tối), đồng thời còn có thêm một lỗ cắm AUX để cắm các thiết bị phát nhạc như MP3 player. Nút bật tắt nguồn nằm phía sau loa siêu trầm. Hai loa vệ tinh thiết kế theo kiểu góc cạnh. Việc này rất có lợi cho người nghe nhạc khi ngồi nghe có vị trí tai nghe cao hơn so với loa.

Thử nghiệm với các loại nhạc như Acoustic, Pop, Classical, Rock, Alternative và Hip-hop, ấn tượng đầu tiên cho thấy là Altec Lansing VS2621 tạo ra một âm thanh tương đối sạch ở mức âm lượng thấp và trung bình. Âm sắc chi tiết, phong phú đặc biệt là với các file nhạc chất lượng cao như nhạc lossless. Âm trầm ấm áp, âm trung rõ ràng, tập trung và khá sắc nét, âm treble tươi sáng.

Loa đẹp cho máy tính từ SVHouse ảnh 2

Altec Lansing VS2621 vừa đẹp vừa đem lại không gian âm nhạc bay bổng.

Còn mẫu VS2721 là hệ thống loa 2.1. Altec Lansing VS2721 có bảo vệ từ tính, đảm bảo người dùng có thể đặt nó bên cạnh màn hình mà không bị ảnh hưởng gì.

Loa đẹp cho máy tính từ SVHouse ảnh 3

Loa Altec Lansing VS 2721 được bán trên thị trường với giá 2.067.000 đồng và được giảm giá chỉ còn 1.892.000 đồng (đã gồm VAT). Tham khảo thông tin tại http://www.senshop.com.vn/.

Loa cũng có một lỗ cắm AUX cho phép cắm được các thiết bị phát nhạc như CD player hoặc MP3 player, được kết nối với hệ thống loa thông qua một giắc 3,5 mm.

Loa đẹp cho máy tính từ SVHouse ảnh 4

Altec Lansing VS2721, tinh tế trong cảm nhận.

Altec Lansing VS2721 cho âm thanh tuyệt vời và rất có phong cách trong một kích thước nhỏ gọn, rất lý tưởng với không gian nhỏ. "Thiết kế ấn tượng và hiện đại phù hợp với hầu như bất kỳ phong cách trang trí nào làm cho nó khá tuyệt vời với việc trang trí trong gia đình", ông Miguel Martin Gomez, Giám đốc Marketing Altec Lansing nhận xét về VS2721.

Các fan của loa Altec Lansing có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm tại địa chỉ http://fans.com.vn.

Theo Hà Mai (VNE)