Lộ diện vòng đeo tay thông minh với viên pin lên đến 2 tuần

Band 6 là vòng đeo tay thông minh đầu tiên của Huawei sở hữu màn hình AMOLED tràn viền, lớn hơn 148% so với thế hệ tiền nhiệm. Với hơn 100 tùy chọn mặt đồng hồ khác nhau, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa thiết bị để phù hợp với sở thích.

Độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) là tỷ lệ phần trăm hemoglobin (huyết sắc tố) trong máu có chứa oxy (lượng oxy trong máu). Mức độ oxy hóa trong cơ thể là một yếu tố xác định quan trọng về mức độ sức khỏe, thể chất của con người.

huawei-band-6

Một người khỏe mạnh bình thường có chỉ số SpO2 trong khoảng 95-100%. Chỉ số bão hòa oxy trong máu dưới 90% là ở mức thấp, cần được xem xét điều trị hay nghỉ ngơi.

SpO2 thấp kéo dài có những tác động xấu về sức khỏe lâu dài, có thể dẫn đến tình trạng mệt mỏi, mất trí nhớ, thậm chí tổn thương não và tim. Vì vậy điều quan trọng là phải liên tục theo dõi và phân tích những thông tin này.

Band 6 được tích hợp hệ thống phát hiện chỉ số SpO2 liên tục 24/7, nếu chỉ số này quá thấp, vòng đeo tay sẽ rung lên để báo hiệu bạn cần dành thời gian hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng, hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn.

Về phần cứng, thiết bị được trang bị bộ vi xử lý hiệu suất cao nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm năng lượng. Chỉ với một lần sạc, bạn có thể sử dụng đồng hồ liên tục trong 10-14 ngày.

Bên cạnh đó, Band 6 còn hỗ trợ 11 chế độ tập luyện chuyên nghiệp như chạy bộ, đạp xe, bơi lội… và 85 chế độ tùy chỉnh, bao gồm thể lực, nhảy… đáp ứng mọi sở thích thể thao của người dùng.

huawei-band-6

Dự kiến sản phẩm sẽ bán ra tại Việt Nam vào ngày 24-4 sắp tới với mức giá 1,49 triệu đồng. Từ đây đến ngày mở bán, người dùng có thể đặt trước sản phẩm để nhận được ưu đãi 500.000 đồng.

Đọc thêm