Lộ diện phòng máy 'khủng' nhất miền Bắc

Mỗi khi nhắc đến tiệm Internet, thường mọi người sẽ liên tưởng đến ngay những cửa tiệm có không gian chật hẹp, tù túng cùng với nhũng dàn máy chỉ đáp ứng vừa đủ nhu cầu giải trí của người chơi mà không quá quan tâm đến tính tiện nghi và sự thoải mái. 

Theo đà phát triển, nhận thức về những phòng internet chật hẹp đó đã dần dần được thay thế bằng một hình mới mẻ và chuyên nghiệp hơn - Internet Cyber shop. Nơi có không gian thoáng đoãng, sử dụng hệ thống máy tính cùng trang thiết bị hiện đại. Ở những nước phát triển, hình thức này rất đỗi “bình thường”, riêng ở Việt Nam mô hình này đang bắt đầu trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng. 

Sắp tới đây, các game thủ tại Hải Phòng sẽ có cơ hội được thi đấu và luyện tập tại một trong những Internet Cyber shop có thể xem là lớn nhất miền Bắc hiện nay, Chiphop net.

Lộ diện phòng máy 'khủng' nhất miền Bắc ảnh 1

Toạ lạc tại một vị trí đắc địa thuộc trung tâm thành phố Hải Phòng, Chiphop net khiến cho nhiều người phải thực choáng ngợp vì có diện tích lên đến 1200 mét vuông, bao gồm 6 tầng lầu, trong đó khu vực dành cho phòng internet chiếm đến 3 tầng, dành riêng ra 2 tầng dành cho ăn uống và giải trí và tầng còn lại dành cho văn phòng.

Lộ diện phòng máy 'khủng' nhất miền Bắc ảnh 2

Nhằm tạo cho game thủ và những vận động viên thể thao điện tử (eSport) cảm giác sảng khoái mỗi khi giải trí hay tập luyện, Chiphop net cho thiết kế hai khu vực riêng biệt nhau gồm cho game thủ thông thường với 256 máy và cho thi đấu eSport gồm 10 máy sử dụng cấu hình cao. Trang thiết bị như tai nghe, ghế ngồi đều là sản phẩm chuyên dụng dành cho game thủ. 
Là một người am hiểu về công nghệ, nên chủ phòng net rất cân nhắc trước khi lựa chọn trang thiết bị cho “đứa con” của mình. Bởi vì chất lượng của linh kiện có ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, cũng như hiệu quả đầu tư lâu về sau. Chính vì vậy, Chiphop net đã quyết định đầu tư toàn bộ linh kiện mang thương hiệu GIGABYTE cho phòng máy của mình.

Lộ diện phòng máy 'khủng' nhất miền Bắc ảnh 3

Việc lựa chọn nhóm bo mạch chủ GIGABYTE Gaming còn cho thấy sự am hiểu về phần cứng máy tính của người chủ rất tốt, vì ở nhóm sản phẩm này ngoài những linh kiện chất lượng cao the chuẩn Ultra Durable nổi tiếng của GIGABYTE, hãng còn bổ sung thêm rất nhiều công nghệ chuyên dụng cho việc chơi game như bộ phần mềm Creative SoundBlaster X-Fi MB3, card mạng Qualcomm Atheros Killer E2201 có chức năng chống lag, yếu tố rất quan trọng trong thi đấu eSport. 

Đọc thêm