Lộ diện Phablet cấu hình khủng pin “trâu”

(PLO) – Lenovo vừa chính thức khai hỏa trên thị phần Phablet với 2 đối thủ ở quê nhà là Xiaomi và Meizu được xem là 2 đối thủ đáng gờm nhất ở thị trường Trung Quốc. Với tên gọi K3 Note, Lenovo sẽ trở lại “so găng” cùng 2 đối thủ của mình.

Lenovo K3 Note với kiểu dáng thể thao, màu vàng rực rỡ kết hợp cùng logo nổi ở mặt sau đã tạo nên một chiếc Phablet vô cùng bắt mắt khi nhìn vào nó. Hàng loạt hình ảnh về chiếc smartphone màu vàng rực rỡ này đã cho thấy đây sẽ là một phablet với màn hình 5,5 inch full HD 1080 x 1920 pixel (401 ppi). K3 Note được trang bị bộ vi xử lý Mediatek MT6752 tám nhân cùng 2GB bộ nhớ RAM. Bộ nhớ trong lên đến 16GB có thể mở rộng đến 32GB thông qua thẻ MicroSD. Phablet này sở hữu một camera chính 13MP với đèn LED kép và camera trước 5MP cùng một viên pin với dung lượng lên đến 3000mAh.

Lộ diện Phablet cấu hình khủng pin “trâu” ảnh 1

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ chế độ Dual SIM cùng mạng 4G-LTE. Lenovo K3 Note dù chưa được chính thức công bố giá, tuy nhiên giới thạo tin cho hay Lenovo sẽ có một mức giá khá rẻ trong khoảng 128 UDS – 166 USD (khoảng 2,6 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng).

Mời bạn đọc xem qua một số hình ảnh của chiếc Phablet K3 Note này: