Lộ diện Mi MIX 2S vỏ gốm, camera kép AI ấn tượng

Hệ thống camera kép của Mi MIX 2S sử dụng cảm biến mới nhất của Sony - IMX363, với điểm ảnh 1.4μm cho các bức ảnh chất lượng vượt trội trong điều kiện thiếu sáng và công nghệ Dual Pixel cho chế độ lấy nét tự động siêu nhanh.

Mi MIX 2S còn hỗ trợ các tính năng tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI), hỗ trợ điều khiển smartphone và các thiết bị gia đình. Mặt lưng thiết bị được làm bằng gốm bo tròn ở bốn góc, cho cảm giác cầm nắm dễ dàng.

Vi xử lý Snapdragon 845 còn tích hợp nhân đồ họa Adreno 630 mới, giúp tăng 30% hiệu năng và giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 30%.

Với bộ nhớ RAM lên đến 8 GB và dung lượng 256 GB, Mi MIX 2S đạt 277.178 điểm trên phần mềm Antutu. Với khả năng kết nối thông minh, Mi MIX 2S (phiên bản 8 GB + 256 GB) hỗ trợ 43 băng tần trên toàn cầu, giúp người dùng sử dụng ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Mi MIX 2S còn tích hợp các tính năng về trí thông minh nhân tạo (AI), bao gồm trợ lý giọng nói AI để điều khiển smartphone và các thiết bị nhà thông minh. Bao gồm sáu tính năng chính với khả năng nhận biết gần hàng trăm câu lệnh bằng giọng nói, người dùng có thể điều khiển các thiết bị gia đình thông minh từ xa hoặc tìm kiếm hình ảnh dựa trên vị trí hay thời gian chỉ với một câu lệnh đơn giản.

Mi MIX 2S cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh không dây với công suất lên đến 7,5W. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng tung ra một bộ đế sạc không dây được tặng kèm với phiên bản 8 GB + 256 GB, hoặc được bán riêng dưới dạng phụ kiện với mức giá RMB 99 (16 USD).

Mi MIX 2S bao gồm các phiên bản 6 GB + 64 GB, 6 GB + 128 GB và 8 GB + 256 GB với mức giá khởi điểm từ 12 triệu đồng. 

 

Đọc thêm