Lộ diện mẫu tai nghe chống ồn có hình thỏi son độc đáo

FreeBuds Lipstick là sự kết hợp hài hòa giữa ba tông màu đen, vàng và đỏ, tái hiện chính xác diện mạo của một thỏi son đỏ cổ điển.

Dựa trên hệ thống mô phỏng công thái học, Huawei đã cải tiến thiết kế tai nghe nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng khi đeo trong thời gian dài.

nguyen-thuc-thuy-tien

Bên cạnh đó, FreeBuds Lipstick còn được trang bị tính năng điều chỉnh AEM EQ, tự động phát hiện hình dạng ống tai và điều kiện đeo, sau đó chủ động thiết lập EQ phù hợp nhất với tai người dùng.

Thông qua ứng dụng AI Life, người dùng có thể chọn một trong ba chế độ EQ bao gồm cân bằng (mặc định), tăng cường âm trầm và tăng âm bổng để có được trải nghiệm tốt nhất.

Với công nghệ chống ồn ANC 2.0, tai nghe có khả năng loại bỏ tạp âm từ môi trường khá hiệu quả. Đi kèm theo đó là tính năng EMUI 12 Device+, cho phép bạn truyền video từ điện thoại sang PC, máy tính bảng và truyền âm thanh đến tai nghe một cách liền mạch.

FreeBuds-Lipstick

Thông qua kết nối Bluetooth lân cận, người dùng có thể ghép đôi tai nghe với điện thoại, máy tính bảng và PC ở gần chỉ với một thao tác chạm, thậm chí là kết nối cùng lúc hai thiết bị.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, tai nghe cho thời lượng phát nhạc liên tục lên đến 22 tiếng nếu sử dụng kèm với hộp đựng (đã sạc đầy). Sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 5-1 tới đây với mức giá 4,9 triệu đồng. 

Đọc thêm