Lộ diện mẫu loa Bluetooth đáng mua nhất trong mùa Giáng sinh

SB-207 có lẽ là phiên bản có kích thước lớn nhất trong những bộ loa Bluetooth mà SoundMax từng giới thiệu.

Sở dĩ được gọi là loa di động 2.1 là vì SB-207 được trang bị hẳn một loa trung trầm trong thân loa thay vì dùng loa bass thụ động vốn hoạt động nhờ sự cộng hưởng âm thanh từ các loa chính.

SB-207 có thiết kế hầm hố, các cổng giao tiếp được đặt ở mặt sau, có nắp đậy giúp hạn chế bụi và nước. 

Toàn bộ cụm 3 loa của SB-207 được SoundMax thiết kế tập trung hết ở mặt trước và được che chắn bởi một lớp lưới kim loại cùng tông màu trông rất cứng cáp.

Sản phẩm còn có quai xách, cho phép người dùng có thể móc, gắn hoặc mang đi bất cứ đâu.  

Ngoài khả năng phát nhạc không dây thông qua Bluetooth, SB-207 còn hỗ trợ phát nhạc từ thẻ nhớ, USB, cổng cắm 3.5 mm... Nếu sử dụng loa để hát karaoke, bạn có thể nhấn vào nút echo ở mặt trước loa để tăng độ vang của âm thanh.

Sự có mặt của loa trung trầm đường kính 4 inch đã giúp SoundMax SB-207 vượt trội hơn hẳn những mẫu loa di động cùng tầm giá khác về chất lượng nốt trầm. Dải âm trung của SB-207 mang lại cảm giác người nghe đôi khi cảm thấy gần ca sĩ hơn trong những bản thu acoustic vốn chủ yếu tập trung khoe chất giọng ca sĩ.

Tuy không hỗ trợ công suất khủng, nhưng SoundMax SB-207 vẫn đủ sức thu hút đám đông với hai dải loa toàn và một loa tầm trung, sản phẩm hiện đang được bán ra với mức giá 880.000 đồng.

Đọc thêm