Lộ diện mẫu laptop mạnh mẽ với dải đèn LED độc đáo ở mặt trước

ROG Zephyrus G14 - Đỉnh hiệu năng, bật phong cách

ROG Zephyrus G14 có ngoại hình mỏng nhẹ nhưng hiệu suất mà nó mang lại rất đáng nể, cho phép người dùng có thể làm việc, chơi game... ở bất cứ đâu.

ROG-Zephyrus-G14

ROG Zephyrus G14 có dải đèn LED tùy biến độc đáo ở mặt trước. Ảnh: Asus

Màn hình IPS trên ROG Zephyrus G14 cho khả năng hiển thị màu sắc đạt chuẩn, đi kèm theo đó là công nghệ Adaptive Sync chống xé hình.

Máy cho thời lượng sử dụng liên tục hơn 10 tiếng và khả năng sạc từ các bộ nguồn Type-C tương thích.

ROG Zephyrus G14 có hai màu sắc gồm trắng và xám, mặt trước của máy là màn hình LED AniMe Matrix, cho phép bạn hiển thị hình động hoặc đồ họa tùy chỉnh cùng nhiều hiệu ứng khác, giúp người dùng thể hiện phong cách cá nhân ở bất cứ đâu.

Sản phẩm có giá bán từ 26,9 triệu đồng cho cấu hình cơ bản, trong khi đó phiên bản cao cấp nhất sẽ có giá 46,9 triệu đồng.

ROG Zephyrus G15 - Chiến thần cơ động

Lộ diện mẫu laptop mạnh mẽ với dải đèn LED độc đáo ở mặt trước ảnh 2

ROG Zephyrus G15 là phiên bản nâng cấp kế của ROG Zephyrus G năm trước. Ảnh: Asus

Máy được trang bị CPU AMD Ryzen 7 4800HS với 8 nhân 16 luồng và GPU GeForce GTX 1660Ti Max-Q cho hiệu năng mạnh mẽ. Màn hình cũng được nâng cấp với tần số quét 144 Hz, nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm. 

Máy cũng được trang bị tính năng sạc qua cổng USB Type-C, giúp người dùng có thêm thời gian để hoàn thành công việc ở bất cứ đâu thông qua sạc dự phòng hoặc bộ sạc nhỏ gọn hỗ trợ Power Delivery 65 W.

Nhu cầu làm việc cơ động đòi hỏi kết nối không dây tốc độ cao, vì vậy ROG Zephyrus G15 cũng được trang bị Wi-Fi 6 (802.11ax) siêu tốc. Khi được ghép nối với router tương thích, Wi-Fi 6 sẽ tăng băng thông tối đa lên tới 2,4 Gbps. ROG Zephyrus G15 sẽ có mức giá bán từ 29,9 triệu đồng.

TUF Gaming A15/A17

TUF-Gaming-A15/A17

TUF Gaming A15/A17, mang đến trải nghiệm gaming chưa từng có ở phân khúc phổ thông. Ảnh: Asus

Với hiệu năng cao cùng với độ bền tiêu chuẩn quân sự Mỹ, dòng TUF Gaming mới nhất được trang bị tùy chọn CPU AMD Ryzen 5 4600H hoặc Ryzen 7 4800H và GPU GeForce RTX 2060.

Màn hình IPS tần số quét lên đến 144 Hz, bộ xử lý đồ họa AMD Radeon tích hợp cho phép đồng bộ hóa tần số quét màn hình với tốc độ khung hình của hệ thống, mang lại khả năng chơi game mượt mà, nói không với xé hình ngay cả khi FPS thay đổi tự nhiên theo bối cảnh game. 

TUF Gaming A15/A17 sẽ có giá bán từ 20,4 triệu đồng.