Lộ diện mẫu laptop có bộ vi xử lý thế hệ 11 đầu tiên tại VN

Với thiết kế nổi bật dành cho giới trẻ, bề mặt ngoài của máy được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại với ba màu sắc gồm đen, trắng và đỏ, kết hợp cùng logo VivoBook đặt lệch và phím Enter viền vàng neon.

VivoBook S14 (S433) gây ấn tượng với hiệu năng mạnh mẽ. So với thế hệ tiền nhiệm, Intel Core i thế hệ thứ 11 có hiệu năng cao hơn, thậm chí với nhân đồ họa tích hợp Intel Iris X, việc chơi game ở độ phân giải Full HD trên những chiếc laptop mỏng nhẹ, di động, thời trang như VivoBook S14 (S433) giờ đây hoàn toàn là điều có thể.

VivoBook S14 có hai phiên bản gồm Intel Core i5-1135G7 và  Intel Core i7-1165G7

Khi tính năng Intelligent Performance Technology được kích hoạt, máy có thể hoạt động với hiệu năng cao hơn đến 40% so với sản phẩm sử dụng bộ vi xử lý tương tự.

Vấn đề nhiệt độ cũng được đặc biệt quan tâm khi nhà sản xuất sử dụng hệ thống tản nhiệt mới với quạt tản nhiệt Iceblade 87.  

Với cổng kết nối Thunderbolt 4, người dùng có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi và truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 4 lần chuẩn USB nhanh nhất. Dự kiến sản phẩm sẽ lên kệ với mức giá từ 18,9 triệu đồng.

Đọc thêm