Lộ diện mẫu khẩu trang có khả năng tiêu diệt 99,7% virus

Ô nhiễm không khí là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Để đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng sống mỗi ngày, nhiều người đã bắt đầu chú ý hơn đến các giải pháp công nghệ như máy lọc không khí, khẩu trang thông minh...

Cách tìm giường oxy và máy thở cho người bị COVID-19
Cách tìm giường oxy và máy thở cho người bị COVID-19
(PLO)- Mới đây, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã ra mắt ứng dụng Oxy 247, hỗ trợ người dân tìm kiếm các bệnh viện còn trống giường oxy và máy thở nhằm giúp người bị COVID-19 được điều trị kịp thời.
LG-PuriCare

Vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, việc sử dụng khẩu trang trong cộng đồng đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Khẩu trang không chỉ đóng vai trò đơn thuần là ngăn chặn bụi, mà nó còn được phát triển để trở thành thiết bị bảo vệ sức khỏe cá nhân thông qua việc tích hợp các công nghệ lọc bụi siêu mịn, ngăn chặn vi khuẩn, virus và các tác nhân gây hại thông qua đường hô hấp.

Bên cạnh ưu tiên hàng đầu là bảo vệ sức khỏe, các sản phẩm khẩu trang công nghệ cũng được chú trọng về thiết kế nhằm đảm bảo vẻ ngoài thanh lịch và sự thoải mái khi sử dụng.

Mới đây, LG đã ra mắt phiên bản tiếp theo của khẩu trang lọc khí PuriCare thế hệ mới, cải thiện khả năng lọc bụi và tăng cường thời gian sử dụng lâu hơn. 

Theo đó, phiên bản mới được trang bị hai màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc không khi cao cấp) có khả năng tiêu diệt 99,7% virus, 99,0% vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa dị ứng đến 99,1%.

LG-PuriCare

Nhằm mục đích đảm bảo vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, LG đã tích hợp công nghệ khử khuẩn UVnano trong hộp đựng khẩu trang giúp loại bỏ 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C và loại bỏ hơi ẩm đọng lại ở các phụ kiện bên trong. 

Đặc biệt, khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới còn được tích hợp micro và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói, nhờ đó âm thanh phát ra sẽ dễ nghe hơn, rõ ràng hơn.

Cải tiến này giúp giải quyết phần lớn những lo ngại của người dùng khi sử dụng các loại khẩu trang truyền thống nói chung thường gây hạn chế về mặt giao tiếp.

Ông Lyu Jae-cheol - Chủ tịch Công ty Giải pháp Không khí & Thiết bị Gia dụng LG chia sẻ: “Khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới có thể đem lại sự tự tin và không khí sạch cho người dùng ở bất cứ đâu”.

LG-PuriCare

Đọc thêm