Lộ diện màn hình máy tính với tấm nền OLED đầu tiên trên thế giới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- LG UltraFine OLED 4K là dòng màn hình máy tính đầu tiên trên thế giới được trang bị tấm nền OLED, cho khả năng hiển thị màu sắc chính xác và trung thực hơn.

Màn hình UltraFine Display OLED Pro có độ bao phủ 99% phổ màu DCI-P3 và Adobe RGB, tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 cùng khả năng hiển thị 1,07 tỉ màu sắc với bảng màu 10-bit.

Sản phẩm được thiết kế chủ yếu nhắm vào nhóm người dùng sáng tạo nội dung, làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến hình ảnh.

Đi kèm theo đó là công nghệ Calibration Studio, giúp tự động đo và hiệu chuẩn ánh sáng phát ra từ màn hình OLED, duy trì độ chính xác màu cao nhất.

man-hinh-lg-UltraFine-Display-OLED-Pro

Với 3 cổng USB Type-A, 2 cổng DisplayPort, 1 cổng HDMI và cổng USB Type-C (hỗ trợ PD 90 W), bạn có thể dễ dàng kết nối laptop chỉ bằng một sợi cáp mà không cần cắm thêm nguồn.

Ông Heon Chang Park, Giám đốc Ngành hàng Công nghệ thông tin của LG Electronics Việt Nam, cho biết: “Màn hình UltraFine Display OLED Pro chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của người dùng làm việc trong lĩnh vực sáng tạo hình ảnh, giúp cho công chúng được chiêm ngưỡng những sản phẩm phim ảnh, quảng cáo đạt được chất lượng ở mức hoàn hảo”.

LG UltraFine Display OLED Pro 32EP950 (32-inch) và 27EP950 (27 inch) dự kiến sẽ được bán tại Việt Nam với mức giá lần lượt là 76,5 triệu đồng và 56,5 triệu đồng.

man-hinh-lg-UltraFine-Display-OLED-Pro

Đọc thêm