Lộ diện lớp vỏ màu vàng đồng của iPhone thế hệ mới

2 hình ảnh mới được đăng tải lên lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy lớp vỏ của iPhone thế hệ mới được đặt nằm cạnh lớp vỏ của iPhone 5 thông thường.

Từ hình ảnh bị rò rỉ cho thấy iPhone thế hệ mới sẽ có thêm phiên bản màu vàng và chỉ có kích cỡ tương đương với iPhone 5, do vậy nhiều khả năng màn hình của iPhone thế hệ mới vẫn sẽ giữ nguyên kích cỡ 4-inch, thay vì được mở rộng ra như tin đồn xuất hiện gần đây.

Lộ diện lớp vỏ màu vàng đồng của iPhone thế hệ mới ảnh 1

Lộ diện lớp vỏ màu vàng đồng của iPhone thế hệ mới ảnh 2

Lớp vỏ iPhone mới không có nhiều thay đổi so với iPhone 5 trước đây ngoại trừ màu sắc

Tuy nhiên, việc lớp vỏ có kích thước bằng nhau chưa hẳn rằng màn hình của máy không thể mở rộng, bởi lẽ Apple hoàn toàn có thể mở rộng kích thước màn hình sản phẩm mới của mình bằng cách thu hẹp các viền màn hình. Điều này vừa đảm bảo kích thước màn hình được mở rộng nhưng vẫn giữ nguyên được kích cỡ của vỏ máy.

Trước đó trang công nghệ Macotakara của Nhật Bản dẫn lời một nguồn tin từ nội bộ Apple khẳng định iPhone thế hệ mới của Apple sẽ có thêm phiên bản màu vàng, và hình ảnh bị rò rỉ mới nhất này cho thấy nguồn tin của Macotakara có khả năng là chính xác.

Cũng theo trang công nghệ này, iPhone thế hệ mới sẽ có sự nâng  cấp về vi xử lý sử dụng, nhiều khả năng sẽ là vi xử lý A7 thế hệ mới nhất của Apple, cũng như nâng cấp về camera trên máy. Macotakara cũng khẳng định iPad Mini thế hệ thứ 2 sẽ được ra mắt trong tháng 8 tới đây, trong khi đó chưa có thông tin về ngày ra mắt của iPad thế hệ thứ 5 của Apple.

Theo T.Thủy (Dân trí)