Lộ diện hình ảnh phiên bản iPhone X tuyệt đẹp

Theo nhiều nguồn tin, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng màn hình cong OLED, loại bỏ nút Home vật lý và có đến ba phiên bản để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, Apple còn bổ sung thêm một số tính năng khác như gọi Facetime theo nhóm, chia đôi màn hình… 


Xem thêm: Điều khiển và mở ứng dụng trên máy tính bằng iPhone - Ứng dụng Splashtop cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa bằng iPhone, iPad thông qua màn hình cảm ứng. 


Gabor Balogh đã thiết kế lại toàn bộ iPhone, tích hợp thêm chức năng AR (Augmented Reality - tăng cường thực tế ảo) và cải tiến Siri. Cụ thể, thay vì chỉ tương tác với thiết bị như trước đây, Siri giờ đã có thể lắng nghe và nhìn thế giới thông qua camera, phân tích các đối tượng để biết người dùng đang ở đâu và gợi ý những việc nên làm trong thời điểm đó.

Nút Home vật lý đã được loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó sẽ là nút Home ảo và thanh chức năng cảm ứng nằm ở cạnh dưới (tương tự như Touchbar trên MacBook 2016).

2017 đánh dấu 10 năm ra mắt phiên bản iPhone đầu tiên, do đó nhiều khả năng sản phẩm sẽ có nhiều thay đổi đáng kể so với các phiên bản trước đó. Sự thật thế nào thì có lẽ chúng ta phải chờ đến tháng 9 năm nay, khi Apple ra mắt phiên bản iPhone thế hệ mới.


Xem thêm: 15 phím tắt bạn nhất định phải biết nếu xài Facebook - Chỉ với vài phím tắt đơn giản, bạn có thể sử dụng Facebook thành thạo và chuyên nghiệp hơn so với cách xài bàn phím và chuột thông thường. 


 

Đọc thêm