Lộ diện các nhà vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 14

Tân vương của hạng giải Siêu cấp

Với sự góp mặt của lực lượng hùng hậu là dàn cao thủ Võ Lâm Minh Chủ như CHAO, Hắc-Điểu, Độc Cô Ä Cầu Bại@1@1,…và những trang bị “khủng” như Cố Sơn, Minh Phượng, nhẫn Càn Khôn, Vô Danh, ngựa Hãn Huyết Long Câu,…Minh Vương 1 trở thành chiến bang mà các đối thủ phải kiêng nể. Chính bề dày kinh nghiệm chiến trường ở các mùa giải trước, cùng chiến thuật tinh anh và lối di chuyển linh hoạt cũng góp phần để đội quân của Hắc-Điểu dễ dàng hơn trong việc giành ngôi vô địch của mùa THĐNB 14.

 Một màn so tài giữa Minh Vương 1 và Lăng Tiêu

Đối mặt lần thứ hai tại đấu trường Hoàng Sa Lâm Ngao, với hình thức bảo vệ Nguyên soái, cả Minh Vương 1 và Lăng Tiêu đã có những màn đọ sức quyết liệt. Tận dụng triệt để thế mạnh sẵn có lực lượng, trang bị và chiến thuật thi đấu, Minh Vương 1 dường như qua mặt tất cả các đợt tấn công của Lăng Tiêu, liên tiếp áp đảo, đánh tan tác đối phương từ giữa bản đồ và dồn đội quân này về tận doanh trại.

60 phút thi đấu chính là quãng thời gian diễn ra cảnh rượt đuổi và chống cự giữa Minh Vương 1 và Lăng Tiêu. Dù yếu thế hơn nhưng Lăng Tiêu cũng đã có những đòn đáp trả khiến Minh Vương 1 khá vất vả phòng thủ. Với vị trí Á quân Siêu cấp ở mùa giải thứ 14, Lăng Tiêu cũng đã ghi danh vào bảng vàng các chiến quân hùng mạnh của THĐNB.

Hạng giải Cao cấp – La Sát 2 không có đối thủ

Nằm trong “bảng tử thần” với Minh Vương 1, Lăng Tiêu, Minh Vương 2, Giáng Long, La Sát 2 cũng là một trong những chiến bang sáng giá cho ngôi vương của mùa thứ 14.

Thế nhưng, vì thua điểm tích lũy nên chiến bang này phải chia tay với hạng Siêu cấp và rời sang nhánh Cao cấp. Đây không phải là điều đáng buồn mà chính là khởi đầu cho một vinh quang mới. Ở hạng giải Cao cấp, La Sát 2 dường như không có đối thủ. Thuận lợi khi vượt qua các bang hội Càn Nguyên, Quang Phục 1, Minh Vương 2, La Sát 2 đã có được chiếc vé thứ hai của trận chung kết xếp hạng Cao cấp.

Nảy lửa trận chung kết Cao cấp

Vốn “không đội trời chung” ở máy chủ ngoài nên khi đối mặt ở chung kết Cao cấp, La Sát 1 và 2 đã có cuộc chiến “một mất một còn” thực sự. Ngay khi bước vào trận đấu, cả hai chiến đội đều lao vào nhau một cách quyết liệt. Nếu La Sát 2 tận dụng thế mạnh “kèo trên” liên tục tấn công trực diện đối phương thì La Sát 1 lại tạm thời dùng chiến thuật né tránh, và đánh vào những khe hở của đối thủ. Giằng co và nảy lửa đến những giây phút cuối, La Sát 1 và 2 đã cống hiến cho người xem một trận Tống – Kim vô cùng ấn tượng. Chính lối thi đấu thông minh đã giúp La Sát 2 vô địch hạng giải này.  

Trang bị Vũ Liệt – phần thưởng “hot” của THĐNB 14

Khởi động từ ngày 17/11 với sự góp mặt của 20 bang hội và diễn ra 61 trận đấu, THĐNB 14 đã  khép lại với nhiều niềm vui và cả những tiếc nuối. Chủ nhân của trang bị Vũ Liệt, Minh Phượng, Cố Sơn Chi Phá Nguyệt Cảnh Liên, nhẫn Càn Khôn, Vô Danh, ngựa Hãn Huyết Long Câu… cũng đã lộ diện. Dự kiến, các chiến bang xuất sắc của mùa THĐNB 14 sẽ được vinh danh vào tháng 01/2014.

TB

Đọc thêm