Lộ diện bộ đôi smartphone có camera chống rung như gimbal

Vivo X50 và X50 Pro được trang bị hệ thống camera gimbal ở mặt sau, được được xem là công nghệ nhiếp ảnh khác biệt lớn nhất từ trước đến nay.

5 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trong năm 2020
5 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trong năm 2020
(PLO)- Đa số các mẫu smartphone đời mới đều được trang bị nhiều camera với cảm biến lớn, tuy nhiên, nếu sử dụng ứng dụng chụp ảnh mặc định, bạn sẽ không thể tận dụng được hết các tính năng.
camera-vivo-x50-pro

Cụm camera trên vivo X50 Pro. Ảnh: Sina

Hệ thống camera gimbal trên X50 Pro có thể linh hoạt xoay chuyển năm trục, bắt trọn mọi góc nhìn cuộc sống, đem đến khả năng ổn định hình ảnh với chất lượng tốt.

Cho dù bạn đang vận động hoặc di chuyển trong điều kiện địa hình không bằng phẳng, camera "mắt to" của X50 Pro cũng sẽ giữ hình ảnh và video sắc nét nhờ góc chống rung bao quát hơn ba lần so với công nghệ OIS. 

Ngoài ra, thuật toán chống nhòe chuyển động sẽ đo lường, tối ưu hóa thời gian phơi sáng với độ trễ gần như bằng 0.

Cụm bốn camera trên vivo X50 gồm có camera chính 48 MP, khẩu độ f/1.6, camera chân dung 13 MP, camera góc siêu rộng 8 MP và camera chụp cận cảnh 5 MP.

Phiên bản X50 Pro nổi bật hơn với camera gimbal 48 MP, camera tiềm vọng 5x 8 MP, công nghệ Hyper Zoom 60x, camera chân dung 13 MP, camera góc siêu rộng 8 MP.

Bên cạnh đó, bộ đôi này còn được trang bị công nghệ 5G cho tốc độ nhanh cùng độ trễ thấp. vivo X50 và X50 Pro dự kiến sẽ được bán ra với mức giá lần lượt là 12,9 triệu và 19,9 triệu đồng.

Đọc thêm