Lộ ảnh thực tế và giá bán phiên bản thu nhỏ Xperia Z1

Loạt ảnh và thông tin mới nhất của Xperia Z1s, chiếc smartphone đang rất được trông đợi của Sony và được ví như phiên bản thu nhỏ của Xperia Z1, vừa được trang công nghệ Digi-Wo của Trung Quốc đăng tải.

Những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Xperia Z1s được đặt cạnh “đàn anh” Xperia Z1 và không có nhiều khác biệt về thiết kế giữa 2 sản phẩm, ngoại trừ sự khác biệt về kích cỡ. Ngoài ra, từ những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Xperia Z1s sẽ có giá bán 3.600 Nhân Dân Tệ (khoảng 590USD). Nhiều khả năng đây là giá bán của sản phẩm tại thị trường Trung Quốc.

Trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên Xperia Z1s bị rò rỉ ảnh thực tế. Thậm chí trước đây Sony còn vô tình đăng tải hình ảnh và thông tin của chiếc smartphone này lên trang web chính thức của hãng. Mặc dù đã nhanh chóng gỡ bỏ thông tin được đăng tải, với việc vô tình làm lộ sản phẩm có thể khẳng định chắc chắn sự tồn tại của Xperia Z1s và sự xuất hiện của sản phẩm này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo giới thạo tin, Xperia Z1s sẽ là tên gọi phiên bản quốc tế của Xperia Z1f (hay còn gọi là Xperia Z Mini), phiên bản thu nhỏ của chiếc smartphone “siêu camera” Xperia Z1. Sony đã trình làng Xperia Z1f dành riêng cho thị trường nội địa vào giữa tháng 10 vừa qua.

Đúng với tên gọi Xperia Z1 Mini, Xperia Z1f có thiết kế bên ngoài và cấu hình bên trong giống với Xperia Z1, ngoại trừ kích cỡ màn hình của máy chỉ rộng 4,3-inch với độ phân giải HD thay vì rộng 5-inch và độ phân giải Full HD 1080p như trên Xperia Z1.

Nhiều nguồn tin trước đó cũng cho biết Xperia Z1s cũng sẽ được trang bị cấu hình tương đương như Xperia Z1f, với màn hình rộng 4,3-inch độ phân giải HD, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 của Qualcomm, 2GB bộ nhớ RAM và đặc biệt camera 20.7 megapixel với ống kính G Lens và hàng loạt công nghệ chụp ảnh cao cấp khác, không thua kém chiếc smartphone chuyên chụp ảnh Xperia Z1 mà Sony trình làng hồi tháng 9 vừa qua.

Máy hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean và trang bị thỏi pin có dung lượng 2.300mAh.

Nhiều khả năng Xperia Z1s sẽ được Sony giới thiệu ngay trong năm 2013, hoặc chậm nhất là đầu tháng 1 năm sau.

Ảnh thực tế mới bị rò rỉ của Xperia Z1s:

Lộ ảnh thực tế và giá bán phiên bản thu nhỏ Xperia Z1 ảnh 1

Lộ ảnh thực tế và giá bán phiên bản thu nhỏ Xperia Z1 ảnh 2

Xperia Z1s so dáng với “đàn anh” Xperia Z1

Lộ ảnh thực tế và giá bán phiên bản thu nhỏ Xperia Z1 ảnh 3

Giao diện gọi điện trên Xperia Z1s

Theo T.Thủy (Dân trí)