Lộ ảnh chính thức của smarphone 20 “chấm” của Sony

Sau khi lộ diện một số hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại mang tên Xperia i1 Honami, hôm qua, trên Internet tiếp tục rò rỉ một số hình ảnh được cho là ảnh chính thức của smartphone chụp ảnh “hàng khủng” của Sony. Những bức ảnh này sẽ được Sony sử dụng để quảng cáo cho các tính năng của Xperia i1 Honami.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Xperia i1 Honami sẽ xuất hiện với một phiên bản dành cho thị trường nội địa Nhật và một phiên bản dành cho thị trường quốc tế. Phiên bản dành cho Nhật Bản sẽ được Sony bán thông qua nhà mạng NTT Docomo.
 

Những bức ảnh mới nhất này cũng cho thấy thiết kế của máy tương đồng với những hình ảnh rò rỉ trước đó về mẫu điện thoại chụp ảnh của Sony. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chưa có một hình ảnh nào chụp mặt sau của Xperia i1 Honami.

Theo các tin đồn trước đó, Xperia i1 Honami sẽ được trang bị cảm biến cỡ lớn 1/1.6" đạt độ phân giải 20 megapixel. Máy sử dụng màn hình 5 inch 1080p, chạy hệ điều hành Android 4.2 và được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 800 của Qualcomm.

Các hình ảnh rò rỉ đều cho thấy Xperia i1 Honami sẽ vẫn giữ thiết kế nguyên khối theo phong cách OmniBalance của dòng điện thoại Xperia Z, tuy nhiên, smartphone này được thiết kế vị trí camera hoàn toàn khác biệt với các smartphone trước đó.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Xperia i1 Honami.

Hình ảnh quảng cáo của Xperia i1 Honami:

Lộ ảnh chính thức của smarphone 20 “chấm” của Sony ảnh 1

Xperia i1 Honami được trang bị màn hình 5 inch Full HD.

Lộ ảnh chính thức của smarphone 20 “chấm” của Sony ảnh 2

Phiên bản dành cho thị trường nội địa sẽ do nhà mạng NTT Docomo phân phối

Lộ ảnh chính thức của smarphone 20 “chấm” của Sony ảnh 3

Ảnh quảng cáo về tính năng bản đồ trên Xperia i1 Honami.

Lộ ảnh chính thức của smarphone 20 “chấm” của Sony ảnh 4

Lộ ảnh chính thức của smarphone 20 “chấm” của Sony ảnh 5

Khả năng chụp ảnh với camera 20 megapixel là một trong những tính năng ấn tượng của Xperia i1 Honami.

Theo Khôi Linh (Dân trí)