LG giới thiệu TV Ultra HD rẻ nhất thị trường

TV Ultra HD 4K không còn hiếm gặp trên thị trường khi LG, Samsung lẫn Sony đều đã tung ra vài model khác nhau. Nhưng đồng thời, mức giá của các sản phẩm này rất đắt lên tới cả chục nghìn USD ở thị trường quốc tế hay hàng trăm thậm chí cả tỷ đồng ở thị trường trong nước.

LG giới thiệu TV Ultra HD rẻ nhất thị trường ảnh 1

Tuy nhiên, dòng TV Ultra HD thế hệ mới, LA9650 series, vừa được LG công bố tại Mỹ có giá chỉ từ 3.500 USD, tương đương với hơn 70 triệu đồng. Model 55 inch có giá bán từ 3.500 USD, trong khi kích thước lớn hơn, 65 inch, có giá 5.000 USD.

Cả hai đều được trang bị màn hình công nghệ LCD LED Plus nhưng sở hữu độ phân giải Ultra HD 4K, cho phép hiển thị hình ảnh với độ sắc nét và chi tiết gấp 4 lần màn hình Full HD cùng kích thước. Panel sử dụng công nghệ IPS.

Ngoài ra, đây cũng là dòng Ultra HD đầu tiên tương thích với chuẩn nén video H.265, sẵn sàng tương thích với các nội dung trực tuyến độ nét cao của tương lai. Các nội dung thông thường như SD, HD hay Full HD đều được bộ xử lý Tru-Ultra HD Engine tích hợp sẵn trong TV Ultra HD của LG nâng chất lượng lên tương đương chuẩn 4K.

LG giới thiệu TV Ultra HD rẻ nhất thị trường ảnh 2

Hãng Hàn Quốc tích hợp cho các mẫu TV thế hệ mới của hãng đầy đủ các tính năng thông minh, nền tảng Smart TV mới với 3D thụ động, trinh duyệt web, khả năng kết nối qua nhiều chuẩn không dây như Miracast, DLNA hay Wi-Di, Wi-Fi.

Theo Tuấn Anh (VNE)

Đọc thêm