Lenovo ra mắt laptop IdeaPad Y480 giá 17,99 triệu đồng

Lenovo ra mắt laptop IdeaPad Y480 giá 17,99 triệu đồng ảnh 1

IdeaPad Y480.

Với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ ba cùng với hệ điều hành Windows, chiếc laptop màn hình 14 inch HD này sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất về đồ họa cũng như các tác vụ đa phương tiện chuyên sâu hay chơi game nặng bằng card đồ họa chuyên dụng NVIDIA® GeForce® GTX640M 2GB.

Việc giải trí cũng trở nên hiệu quả hơn nhờ công nghệ âm thanh tiên tiến Dolby Home Theatre V4, loa do JBL® thiết kế, cùng với công cụ OneKey™ Theater II giúp tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh-hình ảnh chỉ một nút bấm, mang đến những hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn cũng như âm thanh phong phú hơn. Y480 cũng được trang bị ổ cứng lên tới 1TB giúp người dùng có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.

Lenovo đã nâng cao tính tiện lợi và độ khả dụng cho người dùng IdeaPad Y480 khi tích hợp một loạt các công nghệ thông minh của Lenovo như bàn phím thông minh Intelligent TouchPad giúp dễ dàng thao tác cuộn, phóng to/thu nhỏ và quay đối tượng trên màn hình; trình quản lý năng lượng Enegy Management duy trì pin được lâu hơn và bền hơn; OneKey™ Rescue System giúp việc sao lưu và khôi phục dữ liệu trở nên đơn giản; và Lenovo ReadyComm cho phép bạn quản lý kết nối mạng và internet dễ dàng.

Được thiết kế đặc biệt dành cho Windows 8, Lenovo ra mắt Enhanced Experience 8 (EE8), một tập hợp các tính năng phần cứng và phần mềm dành riêng cho máy tính Lenovo, cho phép người dùng tương tác, kết nối và khám phá điện toán theo những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Trong đó, tính năng Quick Resume & Connect giúp đánh thức thiết bị từ chế độ ngủ (sleep) chỉ trong vòng dưới 2 giây và kết nối ngay lập tức tới Internet. Ngoài ra, EE8 còn tối ưu hóa một số tính năng Lenovo quan trọng như Lenovo Cloud (đám mây), Lenovo Mobile Access (truy cập di động) một cách hiệu quả.

IdeaPad Y480 hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm là 17.990.000 đồng (bảo hành 2 năm). Khách hàng mua máy Y480 cũng như những máy tính khác của Lenovo dòng Z, U và S Series sẽ nhận được phần quà tặng chuột không dây hấp dẫn trong chương trình khuyến mại hiện đang được triển khai cho đến hết 31/12/2012 (hoặc đến khi hết quà tặng).

Theo Việt Hà (ICTnews)