Lễ hội Bắn Cà Chua của xứ sở Bò Tót về Việt Nam

Theo đó trong hai ngày, từ 15 -22h ngày 12-13/7, tại Công Viên Thỏ Trắng (875 CMT8, phường 15, quận 10, Tp. HCM)  sẽ diễn ra lễ hội Bắn Cà Chua lớn nhất trong năm do Me Corp tổ chức dành tặng miễn phí cho các fan của trò chơi này nói riêng và du khách nói chung hòa nhịp vào những vũ điệu Cà Chua sôi động.

Chương trình lễ hội sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn lôi cuốn gồm: Ca nhạc, hát múa, giao lưu, nhảy cùng hot boy Mascot Cà Chua… Đặc biệt người chơi đến tham dự còn được tham gia màn ném Cà Chua độc nhất vô nhị tái hiện lại nguyên bản hình ảnh người chơi dùng các loại hoa quả trong game bắn vào quái vật.

Không chỉ được vui chơi thỏa thích mà các bạn còn nhận được những phần quà xinh xắn, ý nghĩa từ Ban tổ chức.

Những móc khóa xinh xắn này sẽ là những phần quà ý nghĩa mà Me Corp dành tặng các fan.

Ra mắt thị trường Game Việt vào cuối tháng 5 vừa qua, trò chơi được thiết kế với những hình ảnh dễ thương, cá tính, gameplay vui nhộn và đầy thú vị, là sự kết tinh tế của 3 tựa game nổi tiếng thế giới gồm: Angry Birds, Plants vs Zombies và Candy Crush.

Bắn Cà Chua không phân biệt bạn là ai hay vùng miền, dù bạn ở nơi xa xôi, hẻo lánh nhất thậm chí ở vùng “Hốc Bà Tó” vẫn dễ dàng vi vu lướt game vì trò chơi không cần kết nối mạng.

Không chỉ mang đến những tiếng cười sảng khoái, giải tỏa “xì trét” sau những mỏi mệt, mà Bắn Cà Chua còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách khi chi phí bạn bỏ ra cho game này ở mức 0+ .

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu trò chơi tại:

http://bcc.mobo.vn/tai-game-android

https://www.facebook.com/bancachua.vn?fref=ts

TB

Đọc thêm