Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Thiết lập ảnh đại diện tạm thời trên Facebook

Thứ tư 23/12/2015 09:41
printer envelope zini zini zini zini
(PLO)- Vừa qua, Facebook đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng sử dụng một tấm ảnh bất kỳ để làm ảnh đại diện tạm thời.
Tính năng này hiện tại đã được chính thức tung ra cho cả người dùng Android, iOS và trên nền web. Đầu tiên, bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất hoặc truy cập vào Google Play, App Store để cài đặt mới.
1) iPhone
Nếu đang sử dụng iPhone, bạn chỉ cần đi đến phần ảnh đại diện (Profile picture) và tải lên một bức ảnh mới, sau đó Facebook sẽ tự động hiển thị thêm một tùy chọn mới là Make Temporary (đặt làm ảnh đại diện tạm thời). Lúc này, người dùng có thể lựa chọn khoảng thời gian hết hạn là một giờ, một ngày, một tuần hoặc chọn Custom để đặt tùy ý, cuối cùng nhấn Use (sử dụng) để hoàn tất.

2) Android
Đối với các thiết bị Android, người dùng cũng vào phần ảnh đại diện, sau đó tải ảnh lên hoặc chụp một bức ảnh mới, đặt ảnh này làm ảnh đại diện tạm thời rồi lựa chọn khoảng thời gian hết hạn. 
Tương tự như vậy, nếu sử dụng Facebook trên nền web, bạn hãy nhấn vào nút Try it bên dưới bức ảnh đại diện của bạn bè, sau đó chọn Change Picture để tải ảnh lên, lựa chọn khoảng thời gian hết hạn rồi nhấn Use as Profile picture.

Bây giờ, khi truy cập vào trang Facebook cá nhân, bạn sẽ thấy được khoảng thời gian tương ứng được hiển thị trên bức ảnh. Một khi hết hạn, Facebook sẽ sử dụng lại tấm ảnh đại diện cũ của bạn.
MINH HOÀNG
 

Tag

ảnh đại diện facebook, profile picture, ảnh đại diện, facebook profile, hình đại diện, ảnh đại diện tạm thời trên facebook, facebook profile

các tin khác

  • Dell ra mắt hàng loạt sản phẩm mới nhân dịp Giáng sinh
  • Hội thảo giải pháp đồ họa cho phòng máy
  • Sửa lỗi iPhone không hiển thị kết quả khi tìm kiếm
  • Wiko ra mắt chiếc smartphone Fever có hỗ trợ 4G
  • Tới lượt trường đại học cấm xe điện tự cân bằng
  • LAI Zumbo có 1000 lượt đặt hàng chỉ trong 1 giờ mở bán
  • GrabCar ra mắt phiên bản xe Star Wars
  • Samsung Galaxy S7 sẽ được ra mắt vào tháng 2/2016?
  • Đăng nhập tài khoản Google mà không cần mật khẩu

tin liên quan

  • Những bước chuẩn bị trước khi cập nhật lên iOS 9
  • 2 hiệu ứng đẹp mắt trên Messenger có thể bạn chưa biết
  • Vì sao xe điện tự cân bằng lại dễ bốc cháy?
  • Cách bổ sung thêm 32GB bộ nhớ cho iPhone 16GB
  • Thủ thuật sử dụng iPhone tốt hơn vào ban đêm

tin đọc nhiều

  • iPhone 8 Plus 64 GB giá chỉ còn 7,39 triệu đồng
  • Làm thế nào để hạn chế bị theo dõi khi sử dụng tivi thông minh
  • Cách kiểm tra mật khẩu trên điện thoại có bị rò rỉ hay không
  • Cách để không bị theo dõi khi sử dụng LastPass
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.