Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Tuyệt chiêu

Tuyệt chiêu

SureMote – Biến Smartphone Android thành thiết bị điều khiển từ xa

Thứ ba 07/10/2014 07:32
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) - Hiện nay, một chiếc Smartphone sử dụng HĐH Android đang là sự lựa chọn yêu thích của người sử dụng bởi tính đa năng của nó. Một trong những tính năng hữu ích trên Smartphone Android chính là khả năng biến chúng thành một chiếc điều khiển từ xa.

Để làm được điều đó, bạn cần phải cài đặt một ứng dụng có tên SureMote để tích hợp sử dụng tính năng này. Sau khi tải ứng dụng SureMote, bạn có thể biến chiếc Smartphone của mình thành một chiếc điều khiển các thiết bị trong nhà như tivi chẳng hạn.

Ứng dụng SureMote điều khiển thiết bị thông qua các Blaster hồng ngoại trên điện thoại Android mới. SureMote là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn muốn sử dụng phiên bản đầy đủ thì phải mất một khoản phí nhỏ cho nhà sản xuất. Một điểm đáng tiếc là ứng dụng này không hỗ trợ cho những thiết bị sử dụng HĐH IOS của Apple.

Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty Israel Tekoia và có thể kết nối, điều khiển hàng ngàn thiết bị ngoại vi khác nhau. Tuy nhiên, ứng dụng SureMote không thể điều khiển tất cả các thiết bị và chúng cần phải có thêm nhiều bản nâng cấp mới có thể trở thành một thiết bị điều khiển từ xa đa năng hoàn hảo.

Bạn có thể tải ứng dụng SureMote tại đây.

Dưới đây là video minh họa một chiếc điện thoại sử dụng HĐH Android có thể điều khiển một chiếc tivi thông minh:

PHẠM QUANG (Theo GIZMODO)
 

Tag

Google Android, smartphone, điều khiển từ xa, ứng dụng, thiết bị, hệ điều hành, tivi, thiết bị ngoại vi

các tin khác

  • Khắc phục lỗi không thể thay đổi tài khoản trong Windows 8/8.1/10
  • Tắt tính năng Hardware Graphics Acceleration trong Office 2013
  • “Gỡ rối” quá trình cài đặt và gỡ bỏ bản thử nghiệm Windows 10
  • Cách khắc phục lỗi write-protected cho ổ đĩa gắn ngoài
  • Mất kết nối internet, chuyện lớn hóa đơn giản
  • Bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng internet
  • Khắc phục sự cố gỡ ứng dụng trên Android
  • 5 cách đơn giản để tăng tốc điện thoại Android
  • Trích xuất ảnh động từ video dễ dàng

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.