Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Tuyệt chiêu

Tuyệt chiêu

Mozilla gấp rút tung ra bản vá ổn định cho Firefox

Thứ sáu 24/09/2010 11:30
printer envelope zini zini zini zini
Công ty Mozilla đã cập nhật tất cả phiên bản của trình duyệt web Firefox, bao gồm cả bản beta của Firefox 4 sắp tới, để khắc phục vấn đề ổn định khiến trình duyệt bị sự cố.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)
Firefox 3.6.10 và Firefox 3.5.13 (mà Mozilla tung ra vào ngày 15/9) đã giải quyết cái mà hãng gọi là “vấn đề ổn định đơn lẻ ảnh hưởng đến một số lượng người sử dụng hạn chế.”

Hồi tuần trước, một sự cố xuất hiện khi người sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows, Mac và Linux gặp những sự cố khi khởi động trình duyệt sau khi cập nhật bản vá Firefox 3.6.9/3.5.12.

Mozilla đã ngừng cung cấp các bản cập nhật bảo mật này khi tiến hành điều tra lỗi khiến các máy tính gặp sự cố này.

Kể từ ngày 15/9, Mozilla đã khôi phục việc tự động cập nhật cho Firefox. Ngoài ra, Mozilla cũng nâng cấp bản beta của Firefox 4 lên Firefox 4 beta 6 để đối phó với một lỗi ổn định trong Firefox 4 beta 5.

Người sử dụng có thể cập nhật lên Firefox 3.6.10 bằng cách tải về phiên bản mới hoặc bằng cách chọn Check for Updates từ mục Help của trình duyệt.

Người sử dụng Firefox 3.5 có thể có nhận được bản vá Firefox 3.5.13 bằng cách gọi công cụ cập nhật tích hợp.

Firefox 4 beta 6 có thể được tải về cho các hệ điều hành Windows, Mac và Linux từ trang web của Mozilla bằng 35 thứ tiếng. Người sử dụng đang chạy một bản xem trước của Firefox 4 thì đã nhận được đề nghị cập nhật.

Mozilla dự định sẽ tung ra Firefox 4 vào cuối năm nay./.
Theo Anh Quân (TTXVN/Vietnam+)


 

các tin khác

  • Download bộ hình nền Final Fantasy VII đẹp mắt
  • Ứng dụng miễn phí đo độ bức xạ của điện thoại
  • Facebook và Skype tích hợp chat voice và SMS
  • Tự động thực hiện công việc với Shutdown Timer
  • Top 9 tính năng mới của IE9
  • AntiFreeze - Giải pháp cứu trợ hiệu quả khi máy tính bị treo
  • Người dùng ứng dụng trên smartphone chiếm đa số
  • Tạo tính năng bảo mật bằng gương mặt cho Windows
  • IE9 – Cú bật nhảy tháng 9 của Microsoft

tin đọc nhiều

  • Cách giải phóng dung lượng trên iPhone không cần xóa dữ liệu
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.