Cách tăng tốc truy cập mạng trên iPhone

Cách tăng tốc truy cập mạng trên iPhone

(PLO)- Hiện vẫn có rất người vô tư kết nối và sử dụng Wi-Fi công cộng (không có mật khẩu), điều này sẽ khiến bạn dễ bị đánh cắp thông tin cá nhân quan trọng như tài khoản ngân hàng, mật khẩu Facebook… Làm thế nào để truy cập Internet nhanh hơn mà lại an toàn hơn?

8 công cụ bảo mật miễn phí

8 công cụ bảo mật miễn phí

Tám download và dịch vụ miễn phí này sẽ giúp bạn tránh được những tấn công xấu bằng các chương trình antivirus và antispyware, tường lửa cá nhân, thậm chí cả chương trình phát hiện xem lỗ hổng website.

Bổ sung phần mềm cho Acer Aspire One Linux

Bổ sung phần mềm cho Acer Aspire One Linux

Khó khăn lớn nhất mà Acer Aspire One phiên bản Linux gây ra cho người dùng là việc cài đặt thêm phần mềm vào hệ điều hành bởi tính năng này đã bị ẩn đi. Chính vì thế, nhiều người không thể bổ sung thêm chương trình vào máy ngoài những phần mềm được cài sẵn bởi hãng Acer.

Lần đầu tiên công bố chất lượng phần mềm diệt virus

Sáng 23/3, phòng Thí nghiệm Trọng điểm An toàn thông tin (VISL), cơ quan quản lý Nhà nước được Chính phủ giao chức năng kiểm định các sản phẩm an toàn thông tin, công bố kết quả kiểm định các phần mềm diệt virus, mã độc hại đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Những tính năng thú vị trong IE8 cho việc duyệt hàng ngày

Những tính năng thú vị trong IE8 cho việc duyệt hàng ngày

Microsoft đang hy vọng rằng các tính năng mới, thú vị trong IE8, chẳng hạn như Web Slices và In-Private Browsing, sẽ lấy lại được lòng tin với những người dùng IE7 và chiếm lại thị phần từ tay Firefox, Safari và Chrome. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính năng bên trong đó của IE8.

Khôi phục tài liệu trong Windows Vista

Đôi khi do lơ đễnh, chúng ta đều đã gặp phải trường hợp vô tình xóa hoặc ghi đè nội dung tập tin chứa dữ liệu quan trọng. Vấn đề này không quá nghiêm trọng nếu xóa nhầm, bạn có thể phục hồi chúng bằng tính năng Restore của Recycle Bin
Đang hiển thị 2201645673509662010.