Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Trải nghiệm trợ lý ảo Cortana trên Android

Thứ sáu 28/08/2015 08:17
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) - Vừa qua, Microsoft đã chính thức ra mắt phiên bản Cortana dành cho người dùng Android sau 3 tháng thử nghiệm.

Phiên bản thử nghiệm của Cortana trên Android đã bắt đầu xuất hiện từ hồi tháng 7, và đến hôm nay thì nó đã được cung cấp miễn phí trên Google Play. 
"Ứng dụng Cortana trên Android có thể làm được mọi thứ tương tự như Cortana trên máy tính hoặc trên một chiếc smartphone chạy Windows Phone.” - Susan Hendrich viết. "Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý lối sống bận rộn bằng cách thiết lập các lời nhắc, tìm kiếm trực tiếp trên web, theo dõi những thông tin quan trọng như chi tiết chuyến bay cũng như thực hiện các công việc cần làm trên mọi thiết bị."

Phiên bản mới này đã được Microsoft bổ sung thêm một vài tính năng mới chẳng hạn như khả năng kích hoạt Cortana từ nút Home, điều này khá hữu ích cho những ai đang có kế hoạch sử dụng cô trợ lý ảo này thường xuyên.   
Microsoft cũng lưu ý rằng phiên bản Cortana dành cho Android sẽ có vài điểm không giống với trên Windows. Ví dụ, chức năng "Hey Cortana" sẽ cho phép người dùng tương tác với Cortana mà không cần phải chạm vào màn hình, hiện tại chỉ mới có sẵn trên các thiết bị chạy Windows.

Để trải nghiệm Cortana trên Android, đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/UmekHs rồi kích vào nút Become a beta tester. Sau đó tiếp tục nhấp vào liên kết Download Cortana on Google Play ở cuối trang để cài đặt. Lưu ý, nếu chưa làm bước 1 thì bạn sẽ nhận được thông báo không tìm thấy ứng dụng, nhấn F5 để refresh lại trang web.
TIỂU MINH - Theo BGR
 

Tag

cortana for android, cài đặt cortana trên android, cortana cho android, cortana in android

các tin khác

  • Thực hiện đề án thí điểm Grabcar
  • Giải pháp xây dựng website giáo dục hiệu quả
  • Thiết bị phân chia ổ cắm sạc pin trên ô tô
  • An toàn sân bay: Những nguy cơ và giải pháp
  • Chụp ảnh chuyên nghiệp hơn với Camera51
  • Mobiistar ra mắt dòng smartphone “Biệt đội anh hùng bự“
  • China Telecom chính thức xác nhận các tính năng của iPhone 6s
  • 5 mẫu smartphone có tốc độ lấy nét “siêu nhanh”
  • Một phụ nữ bị cướp và hãm hiếp khi đi Uber

tin liên quan

  • Chia sẻ kết nối Internet cho nhiều thiết bị cùng sử dụng
  • Biến smartphone thành remote cho máy ảnh DSLR
  • Pin của iPhone có thể kéo dài được 1 tuần
  • Tùy chỉnh 'tận răng' cho Windows 10
  • Ứng dụng Facebook siêu nhẹ “made in Vietnam”

tin đọc nhiều

  • Việt Nam thiệt hại 1 tỉ USD do virus máy tính trong năm 2020
  • 4 tiện ích mở rộng bạn nên gỡ bỏ ngay lập tức
  • Xuất hiện mẫu điện thoại pin lớn giá dưới 3 triệu đồng
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.