Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

Sở hữu BPhone 3 chỉ với 1.000 đồng

Thứ ba 26/03/2019 15:26
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) - MobiFone vừa triển khai chương trình trợ giá cực tốt tại 700 cửa hàng, cho phép người dùng mua Bphone 3 với giá chỉ 1.000 đồng.  

Theo thỏa thuận hợp tác, MobiFone đưa ra các mức trợ giá cực khủng dành cho khách hàng mua Bphone 3 và Bphone 3 Pro, đồng thời miễn hoàn toàn phí đặt cọc.

Bphone 3 và phát ngôn 'chất phát ngất' của CEO Nguyễn Tử Quảng
Bphone 3 và phát ngôn 'chất phát ngất' của CEO Nguyễn Tử Quảng
(PLO)- Trước sự kiện Bphone 3 được mở bán chính thức ngày 19-10-2018 với giá 6,99 triệu và 9,99 triệu đồng cho phiên bản Bphone Pro, cùng nhìn lại năm câu nói "chất phát ngất" của CEO Nguyễn Tử Quảng khi ra mắt BPhone 2017.


Cụ thể, với thuê bao hòa mạng mới, thuê bao chuyển mạng thành công tới mạng MobiFone đang có mức chi trả cước thuê bao hằng tháng khoảng 299.000 đồng, sẽ được mua Bphone 3 với giá chỉ 4.090.000 đồng. Ngoài ra, người dùng còn được miễn phí toàn bộ cước các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí 5 GB data 4G.

Nếu nhu cầu sử dụng cước cao hơn, bạn thậm chí chỉ phải trả 1.190.000 đồng. Đặc biệt, đối với khách hàng trung thành đang dùng gói trợ giá Bphone 2017, hết thời hạn cam kết có thể đến thẳng cửa hàng MobiFone trên toàn quốc đăng ký gói cước mới và nhận Bphone 3 về dùng, chỉ phải trả 1.000 đồng.


Trên thế giới, hình thức hợp tác giữa các nhà mạng với nhà sản xuất smartphone để phân phối và trợ giá sản phẩm kèm các gói cước rất phổ biến ở các nước phát triển. Ở Mỹ, mỗi khi nhà sản xuất smartphone ra phiên bản mới, người dùng có thể đến nhận máy mới về dùng, không phải trả tiền nhờ sự trợ giá của nhà mạng. Các nhà mạng sẽ trợ giá cho khách hàng khi mua điện thoại kèm gói cước, đổi lại nhà mạng có thể giữ và thu hút nhiều thuê bao trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt.

Bphone và giấc mơ làm công nghệ của người Việt
Bphone và giấc mơ làm công nghệ của người Việt
(PLO) - Nguyễn Tử Quảng có đam mê và khát vọng, ông luôn tin rằng người Việt Nam có thể làm ra những sản phẩm cạnh tranh với các hãng công nghệ tên tuổi trên thế giới. Với chỉ 0,9% chất liệu là từ Trung Quốc thì dường như sản phẩm là một điều kì diệu của người Việt.
TIỂU MINH
 

Tag

smartphone, Bphone 3, MobiFone, trợ giá điện thoại, Bkav, smartphone cao cấp Made in Việt Nam

các tin khác

  • Cách kiểm điện thoại Nokia của bạn có gửi dữ liệu về TQ?
  • Huawei ra mắt P30 Series với khả năng chụp ảnh siêu zoom
  • AirPods 2 bất ngờ xuất hiện tại VN với giá 4,2 triệu đồng
  • Choáng với màn 'tra tấn' điện thoại Vsmart ở Tây Ban Nha
  • Nokia 210 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam
  • Oppo F11 Pro và F11 chính thức ra mắt với camera kép 48 MP
  • iPhone chính hãng bất ngờ giảm giá 4 triệu đồng
  • Huawei định nghĩa lại nhiếp ảnh trên di động với P30 Series
  • Cách sở hữu AirPods 2 2019 với 2,5 triệu đồng

tin liên quan

  • 5 cách tăng tốc điện thoại Android trong nháy mắt
  • Hàng trăm ngàn người dùng máy tính Asus bị tấn công
  • Cách kiểm điện thoại Nokia của bạn có gửi dữ liệu về TQ?

tin đọc nhiều

  • 5 lý do vì sao Android 'ăn đứt' iPhone
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.