Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

Samsung sẽ ra máy nghe nhạc pin dùng 60 giờ

Thứ ba 11/05/2010 16:31
printer envelope zini zini zini zini
Samsung YP-RB là máy nghe nhạc có khả năng phát video liên tục trong 10 giờ và nghe nhạc trong khoảng 60 giờ chỉ với một lần sạc duy nhất.

Hiện tại, thông tin về mẫu máy nghe nhạc mới của Samsung mới chỉ có trên catalog sản phẩm mới của hãng. Ảnh: Engadget.

Theo Engadget, một mẫu nghe nhạc mới, mang tên mã YP-RB của Samsung đã xuất hiện trong danh mục các sản phẩm của hãng sẽ phát hành trong thời gian tháng 5 và 6 tới. Thông tin nổi bật về mẫu máy nghe nhạc Samsung mới này là ở thời lượng sử dụng của máy rất lâu.

Engadget cho hay, máy nghe nhạc mới được Samsung giới thiệu là có khả năng phát video liên tục trong 10 giờ hoặc nghe nhạc liền trong 60 giờ chỉ qua mỗi một lần sạc đầy. Điều đấy càng được thấy rõ khi nhà sản xuất cho biết, trọng lượng của YP-RB lên tới 97,9 gram, nặng hơn những mẫu máy nghe nhạc dòng YP cùng kiểu dáng khác của Samsung.

Ngoài ra, RB cũng sẽ được trang bị một màn hình TFT LCD cảm ứng kích thước 3 inch, đi kèm với bộ thu sóng truyền hình T-DMB và các dung lượng bộ nhớ 4 GB, 8 GB và 16 GB. Công nghệ độc quyền DNSe Sound Alive cũng sẽ được tích hợp cho Samsung YP-RB, cho phép máy hỗ trợ đa định dạng từ các loại file âm thanh như Mp3, Ogg, Wma, FLAC và AAC, hình ảnh như Avi, Wmv, Mp4, Asf, H.264 cho tới các file hình ảnh Jpeg, Bmp, Png và Gif.

Ngoài thông tin máy Samsung YP-RB sẽ có hai màu đen và hồng, hiện thông tin về giá bán và ngày phát hành của máy vẫn chưa có.

Theo Tuấn Anh (Sohoa)


 

các tin khác

  • Thị trường thế giới nôn nóng chờ iPad
  • "Ông hoàng" mới của Tannoy
  • Hàn Quốc phát sóng truyền hình 3D Full HD đầu tiên thế giới
  • Camera không gương lật của Sony giá 320 USD
  • Nhiều smartphone cao cấp giảm giá mạnh tại VN
  • Thiết bị chạy WebOS của HP ra mắt quý III năm nay
  • Canon IXUS 130 siêu nhỏ gọn
  • Satellite E200 với thiết kế "lạ"
  • 5 đối thủ của lớn nhất của iPhone 3GS

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.