Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

Samsung ra mắt máy ảnh thông minh Galaxy Camera 2

Thứ sáu 03/01/2014 14:54
printer envelope zini zini zini zini
Chỉ vài ngày trước khi Triển lãm CES 2014 khai mạc, hãng công nghệ Hàn Quốc đã khởi động chiến dịch ra mắt sản phẩm mới với phiên bản Galaxy Camera 2 và máy ảnh không gương lật mới NX30.

Được trang bị cảm biến 16MP BSI CMOS, Galaxy Camera 2 sở hữu ống kính zoom quang 21x với khả năng ổn định hình ảnh quang học. Máy được tích hợp đèn Xenon Flash. Galaxy Camera thế hệ thứ 2 của Samsung vẫn xuất hiện với màn hình 4,8 inch HD Super Clear LCD giống với phiên bản Galaxy Camera dầu tiên. Máy được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,6GHz, chạy hệ điều hành Android 4.3 và sở hữu RAM 2GB. Galaxy Camera 2 có bộ nhớ trong 8GB cùng khe cắm thẻ nhớ.

Về phần mềm, Galaxy Camera 2 được cài đặt trước 28 chế độ ảnh chụp khác nhau, và khả năng chụp, quay video tốc độ cao và cả quay stop-motion.
Samsung ra mắt máy ảnh thông minh Galaxy Camera 2

Samsung ra mắt máy ảnh thông minh Galaxy Camera 2

Samsung ra mắt máy ảnh thông minh Galaxy Camera 2

Samsung cho biết Galaxy Camera 2 sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth và NFC, trong khi đó phiên bản Galaxy Camera có các kết nối 3G và 4G. Rất có thể Samsung muốn giữ khả năng truy cập không dây trên các biến thể khác của smartphone, như Galaxy S4 Zoom.

Hiện tại Samsung chưa công bố giá bán và ngày xuất xưởng của sản phẩm này. Được biết, Galaxy Camera 2 sẽ được trưng bày tại Triển lãm CES 2014 sẽ diễn ra tại Las Vegas.

Ngoài ra, Samsung cũng ra mắt dòng máy ảnh không gương lật mới NX30. NX30 xuất hiện với ống kính không gương lật có độ phân giải 20-megapixel APS-C. Máy được nâng cấp từ phiên bản NX300 với khả năng chụp tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu mà không phải hy sinh hệ thống lấy nét tự động lai trên cảm biến vốn đã hoạt động khá tốt trên NX300.
Khôi Linh
Theo Khôi Linh (Dân Trí)

 

các tin khác

  • Mẫu điện thoại cao cấp Moto X được hạ giá “siêu mềm”
  • Mac Pro 2013 được thiết kế thông minh và dễ sửa chữa
  • iPhone màn hình 5,7 và 4,7 inch có thể ra mắt năm nay
  • 5 smartphone phổ thông đáng chú ý năm 2013
  • Những smartphone vừa mất giá mạnh nhất
  • Acer giới thiệu hai tablet giá rẻ màn hình 7 và 7,9 inch
  • Thời điểm ra mắt iWatch của Apple bị hoãn lâu dài
  • LG trình làng loạt TV OLED mới
  • Giá TV 4K sẽ ngày càng giảm

tin đọc nhiều

  • iPad Pro M1 và iMac M1 mới có giá dự kiến từ 21,99 triệu
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.