Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Samsung có thể ra mắt hai thiết bị đeo được tại MWC 2014

Chủ nhật 29/12/2013 10:33
printer envelope zini zini zini zini
Đồng hồ thông minh Galaxy Gear 2 sử dụng màn hình diode dẻo và vòng đeo tay sức khỏe Galaxy Band có thể được Samsung trình diễn tại MWC 2014.

Theo báo cáo của Korea Herald, khả năng cao Samsung sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của đồng hồ thông minh Galaxy Gear tại MWC 2014. “Samsung đang làm việc với chiếc Galaxy Gear 2 và sản phẩm sẽ chắc chắn phát hành đầu năm tới”, Lee Seung-woo, nhà phân tích chứng khoán IBK nói.

Bản dựng 3D từ bằng sáng chế đồng hồ thông minh của Samsung.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Gear 2 chưa được tiết lộ nhưng dự kiến thiết bị sẽ sử dụng màn hình diode phát quang hữu cơ dẻo. Tháng 8/2013, Samsung đã đăng ký một bằng sáng chế về đồng hồ thông minh nhưng hoàn toàn khác với Galaxy Gear. Nguồn tin dự đoán, nhiều khả năng thế hệ thứ 2 của Galaxy Gear sẽ giống với bằng sáng chế này.

Một thiết bị đeo được khác Samsung có thể trình làng tại MWC có tên gọi Galaxy Band. Theo báo cáo, đây là dây đeo cổ tay sức khỏe và giám sát cơ thể khi tập thể dục với tính năng đo nhịp tim, huyết áp. Samsung Display cũng đăng tải video thể hiện những ý tưởng của hãng trong tương lai gần. Loạt thiết bị lấy cảm hứng xung quanh công nghệ màn hình dẻo và vòng đeo sức khỏe cũng xuất hiện trong video này.

Bên cạnh thiết bị đeo được, tại MWC 2014, Samsung cũng làm mới loạt sản phẩm Galaxy Tab, giới thiệu các máy Galaxy Note mới và có thể ra mắt smartphone chạy hệ điều hành Tizen được mong chờ từ lâu.

Theo Đình Nam (VNE)


 

các tin khác

  • Chiêu “móc túi” của nhà mạng
  • Khu du lịch Cát Bà đã chính thức được phủ sóng wifi
  • Những xu hướng laptop tại CES 2014
  • 6 cựu nhân viên HTC tiết lộ bí mật và tham ô 1,1 triệu USD
  • Ý tưởng Galaxy S5 màn hình cong với bốn loa
  • Cục Cạnh tranh: Chưa phát hiện dấu hiệu bắt tay tăng cước 3G
  • Chọn máy tính bảng cho mùa du lịch đầu xuân
  • Phạt tới 100 triệu khi bán hàng qua mạng không đăng ký
  • Kingston ra mắt phiên bản giới hạn USB Phi Mã

tin đọc nhiều

  • Cách tải toàn bộ hình ảnh trên Facebook về iPhone
  • Ứng dụng GoBiz giúp giảm thời gian giao hàng đến 50%
  • Mi 11 có điểm gì nổi trội trong phân khúc cao cấp?
  • Công lý có tồn tại trên môi trường không gian mạng?
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.