Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

Rò rỉ 2 thế hệ mới của điện thoại HTC Desire

Thứ năm 23/05/2013 10:55
printer envelope zini zini zini zini
Hai mẫu điện thoại chưa được ra mắt của HTC vừa bất ngờ xuất hiện trên Internet trong ngày hôm qua. Một trong hai phiên bản là biến thể của điện thoại G2 đã được đồn thổi thời gian gần đây.

Hình ảnh của chiếc điện thoại HTC Desire 200 có tên mã là 102e xuất hiện trên một trang web của Đài Loan cho thấy mẫu smartphone này chính là một “biến thể” của điện thoại G2.

Thông tin chi tiết về điện thoại này cho thấy Desire 200 thuộc phân khúc giá rẻ, được trang bị màn hình 3,5 inch, độ phân giải 320x480, vi xử lý lõi đơn tốc độ 1Ghz, RAM 512GB, bộ nhớ trong 4GB, camera trước 5 megapixel.

Smartphone này chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD và pin 1400mAh. Desire 200 được biết sẽ chỉ bán tại thị trường châu Á.

Trong khi đó, HTC Desire 600 Dual SIM là phiên bản tầm trung với bộ vi xử lý mạnh hơn và hỗ trợ hai khe cắm thẻ SIM. Điểm chấm benchmark của mẫu điện thoại này vừa xuất hiện trên Internet.

Chi tiết cấu hình của HTC Desire 600 Dual SIM

Theo trang web GFXbench, HTC Desire 600 Dual SIM được trang bị màn hình 4 inch, bộ vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6589 tốc độ 1.2GHz, chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean. Thiết bị này do bộ phận HTC Châu Âu sản xuất.
Theo Khôi Linh (Dân trí)


 

các tin khác

  • iWatch có thể ra vào cuối năm 2014
  • Galaxy S4 thêm 4 màu mới và cán mốc 10 triệu máy bán ra
  • Canon EOS 70D có thể ra mắt trong tháng 7
  • Galaxy S5 cũng trang bị cảm biến vân tay
  • Máy nghe nhạc Neptune cho người thích bơi lội
  • iPhone 6 với thiết kế siêu mỏng và chống nước
  • Laptop Acer Chromebook giá chỉ hơn 4 triệu đồng
  • Microsoft vẫn "mập mờ" về tính năng của Xbox One
  • HP ra mắt laptop với độ phân giải “siêu khủng” 3200x1800

tin đọc nhiều

  • Đây là cách phổ biến tin tặc thường sử dụng để tấn công bạn
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.