Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

Nokia giới thiệu điện thoại 'siêu pin, siêu rẻ'

Thứ tư 07/01/2015 09:41
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) - Nokia vừa giới thiệu mẫu điện thoại mới nhất có thời lượng pin có thể kéo dài đến 1 tháng giữa mỗi lần sạc.

Mẫu điện thoại này có tên là Nokia 215, có giá chỉ 29 USD. Microsoft nói rằng nó là mẫu điện thoại dành cho internet phải chăng nhất của họ, thích hợp hoàn hảo cho những người mới dùng điện thoại hoặc cần một chiếc điện thoại thứ hai.

Dù có số lượng ứng dụng hạn chế, Nokia 215 đã cài đặt sẵn Facebook và Twitter cùng với trình duyệt web, dù không có kết nối 3G.

Mẫu điện thoại này có 2 bản dùng 1 SIM hoặc 2 SIM. Bản 1 SIM có thời gian chờ lên đến 29 ngày, trong khi bản 2 SIM có thời gian chờ là 21 ngày. Thời gian gọi điện của Nokia 215 là 20 tiếng liên tục.

Lướt web bằng điện thoại này cũng rất dễ dàng vì đã có trình duyệt Opera Mini và Bing Search. Điện thoại này cũng có MSN Weathe. Nokia 215 có Bluetooth, có thể kết nối với tai nghe hoặc loa. Với phần mềm chơi MP3 và FM radio có sẵn, Nokia 215 có thể phát nhạc đến 50-45 giờ.

Nokia 215 dùng công nghệ SLAM của Nokia, cho phép đưa 2 thiết bị SLAM đến gần nhau để gửi hoặc nhận file. Mẫu điện thoại này được chế tạo dành cho các thị trường mới phát triển, thậm chí kèm theo cả đèn pin.

Nokia 215 có màu đen, xanh lá và trắng, được bán ở Trung Đông, châu Phi, châu Á và châu Âu vào quý đầu năm 2015.  

HUYỀN MI
 

Tag

phần mềm, Microsoft, Internet, công nghệ, ứng dụng, thiết bị, cho phép, tập tin

các tin khác

  • Ngắm Sony Walkman ZX2 tại CES 2015
  • Độc đáo TV "dẻo" 77-Inch UHD OLED đến CES 2015
  • SanDisk ra mắt ổ USB kép 3.0 lạ mắt
  • Intel ra mắt máy tính chạy Windows bỏ vừa túi áo
  • Độc đáo bút nhớ lưu trữ đa kết nối từ Hyper
  • ASUS ra mắt siêu phẩm Transformer Book Chi tại CES 2015
  • Bộ sạc đa năng siêu nhỏ
  • Đợt hàng đầu tiên của Nokia N1 bốc hơi sau 04 phút
  • SSD của Samsung đạt tốc độ “khủng” 2.15GB/s

tin liên quan

  • Săn lùng chiếc điện thoại Nokia bí mật
  • Điện thoại Nokia Lumia 635 giá 100 USD bán trên Newegg
  • Nokia Lumia 930 bất ngờ giảm tới 3 triệu đồng

tin đọc nhiều

  • Cách sử dụng tiết kiệm dữ liệu 4G trên iPhone
  • Có gì đặc biệt trên 5 mẫu TV thông minh đầu tiên của Vsmart?
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

Đang hiển thị 2201645673509662010.