Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Nikon D810 chính hãng về Việt Nam giá gần 70 triệu đồng

Thứ tư 23/07/2014 15:15
printer envelope zini zini zini zini
Phiên bản thay thế của D800 vừa được bán ra chính thức tại thị trường Việt Nam với giá 69,3 triệu đồng cho thân máy.

Không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng Nikon D810 được cải tiến nhiều so với người tiền nhiệm của mình. Ở model mới này Nikon không còn chia ra hai phiên bản như ở đời trước mà chỉ có một model D810.

IMG-4254-5891-1406028209.jpg

Nikon D810 với nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với người tiền nhiệm. Ảnh: Huy Đức.

Theo nhà sản xuất, D810 là chiếc DSLR đầu tiên của Nikon hỗ trợ ISO 64 – 12.800 và có thể mở rộng tới 32 – 51.200 đi cùng khả năng xử lý nhiễu xuất sắc từ chiếc D4S. Để có được điều này, máy ảnh của Nikon sử dụng cảm biến CMOS FX 36,3 megapixel hoàn toàn mới không có bộ lọc qua chậm quang học để đảm bảo hình ảnh duy trì sắc điệu phong phú trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào bộ xử lý Expeed 4 nâng cấp phần cứng trên D810 lên một tầm mới với hiệu suất hoạt động tăng 30% đồng thời tiết kiệm pin.  

Hệ thống tự động lấy nét 51 điểm trên D810 được cải thiện nhờ cảm biến Multi-CAM 3500FX cùng màn trập điện tử cho phép máy chụp liên tiếp 5 khung hình/giây ở độ phân giải đầy đủ, 6 khung hình/giây tại độ phân giải 25,1 megapixel và 7 khung hình/giây ở định dạng DX (15,3 megapixel). Chế độ “lấy nét tự động vùng nhóm” mới giúp tránh vô tình lấy nét hậu cảnh khi chụp đối tượng chuyển động. Nikon cũng bổ sung Flat Picture Control nhằm cải thiện khả năng xử lý ảnh cho phép điều chỉnh độ sắc nét cùng nhiều thông số nâng cao.

D810 có cửa trập màn trước điện tử giảm hiệu quả rung cơ học nội bộ. Khi cửa trập màn trước điện tử được bật thay cho cửa trập cơ học trong khi gương nâng lên, cảm biến hình ảnh của máy ảnh hoạt động như một màn trước của cửa trập mặt phẳng tiêu điểm và điều này cung cấp độ ổn định và che mờ tối thiểu, đặc biệt là khi chụp phơi sáng lâu vào ban đêm.

Các tính năng đáng chú ý khác trên D810 bao gồm kính ngắm quang học độ phủ 100% khung hình, màn hình 3,2 inch nâng độ phân giải lên 1,23 triệu điểm ảnh. Thiết bị cho phép quay phim định dạng Full-HD 1080/60p cùng âm thanh stereo với chất lượng cải thiện đáng kể.

Theo Huy Đức (VNE)


 

các tin khác

  • Xiaomi ra smartphone nhanh nhất thế giới
  • Một loạt tablet ASUS được cập nhật Android 4.4 KitKat
  • Nokia phủ nhận tin ngừng bán điện thoại phổ thông tại Việt Nam
  • Mẹo nhỏ cải thiện hiệu suất hoạt động trên thiết bị chạy Android
  • Vẫn còn công ty ngang nhiên rao bán phần mềm nghe lén
  • Điện thoại Xiaomi bí mật gửi dữ liệu về máy chủ Trung Quốc
  • Game 'Bắt Chữ'' bị lộ toàn bộ đáp án
  • Những bức ảnh nghệ thuật từ sóng Wi-Fi
  • Bớt lướt Facebook, 16 thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn thông minh hơn

tin đọc nhiều

  • 5 tính năng mới trên iOS 14.5 có thể bạn chưa biết
  • Cách chuyển và nhận file từ điện thoại Android sang PC dễ dàng
  • 4 cách sửa lỗi máy tính không thể kết nối WiFi
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.