Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Mobiistar LAI Yollo - Smartphone mạnh mẽ kiêm sạc dự phòng

Thứ năm 13/08/2015 06:00
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) - Trong khuôn khổ Techforum2015, hãng điện thoại Mobiistar đã công bố sản phẩm Lai Yollo với pin dung lượng cao 4000mAh kiêm sạc dự phòng cùng công nghệ sạc nhanh. 

Chiến Binh Yollo- Mạnh để truyền sức mạnh
Càng ngày, smartphone càng đóng vai trò quan trọng cho những người dùng “mobile first” tính cơ động gọn nhẹ của smartphone, vốn đang ngày càng mạnh dần cộng với khả năng xử lý nhiều tác vụ phức tạp không thua máy tính xách tay. Trong bối cảnh ấy, pin điện thoại luôn là nỗi lo thường trực của những “chiến binh hạng nặng”. Vì lý do thiết kế và thẩm mỹ, nhà sản xuất thường phải hy sinh dung lượng pin. Kết quả là người dùng phải phụ thuộc vào powerbank khi di chuyển, hoặc ngồi tại văn phòng thì phải mang theo cục sạc.

Pin 4000mAh kiêm sạc dự phòng
Lai Yollo được trang bị một viên pin lớn, dung lượng 4000mAh, đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng bình thường đến 3 ngày liên tục, với các tác vụ cơ bản trên smartphone: các ứng dụng quan trọng, nhu cầu online, xử lý công việc qua mail… 
Điểm “được lòng” nhiều người dùng ở LAI YOLLO chính là thiết kế gọn gàng dù mang trong mình sức nặng và sức mạnh của viên pin dung lượng 4000mAh. 

Không chỉ có pin dung lượng cao, khi cần thiết, viên pin này có thể biến thành cục pin sạc dự phòng, vừa có thể sạc cho máy smartphone khác qua OTG của Mediatek. Đây là chức năng đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện cho một chiếc smartphone tại Việt Nam.
Sạc nhanh và khả năng chụp ảnh PIP quay phim VIV
LAI YOLLO cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh Express Pump của Mediatek. Ngoài điểm đặc biệt về năng lượng và phục hồi năng lượng rất độc đáo này, LAI YOLLO cũng trình diễn khả năng multimedia tốt. 

Với lõi tứ 64bit, RAM 1GB, camera selfie 5.0 và camera chính 8.0 MP dùng cảm biến của OmniVision, LAI YOLLO có khả năng làm hài lòng những người dùng đòi hỏi cao. Kết hợp với khả năng xử lý hình ảnh tốt của chipset 64bit, LAI YOLLO có khả năng đưa ra những bức ảnh-trong-ảnh (picture-in-picture) và video – trong – video, tạo ra trải nghiệm thú vị khi ghi lại những hình ảnh có cả mặt người chụp ảnh lẫn đối tượng được chụp trong ảnh hoặc trong video.
Ông Ngô Nguyên Kha – CEO thương hiệu điện thoại Mobiistar cho biết: “Chúng tôi gọi sản phẩm mới này là “Chiến Binh YOLLO”, bởi câu chuyện về sản phẩm này gợi cho chúng tôi về hình ảnh một chiến binh đầy tài năng, đầy sức mạnh. Sức mạnh này có thể được truyền cho đồng đội của chiến binh trong tình huống khẩn cấp. Chiến binh này cũng có khả năng phục hồi nhanh sức mạnh của mình để bảo đảm khả năng tham chiến luôn sẵn sàng. Chúng tôi tin rằng người dùng sẽ rất thích thú với Chiến Binh YOLLO này”.
Bán hàng online cùng kênh thegioididong.com
Điều đặc biệt về cách thức phân phối sản phẩm này là đợt bán hàng online khi ra mắt. Bên cạnh kênh bán lẻ truyền thống, mobiistar sẽ kết hợp với thegioididong.com để mở bán online với mức giá hấp dẫn hơn cho một số lượng người dùng đăng ký trước với giá bán hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ thông thường (offline). 

Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào đầu tháng 9 với mức giá bán lẻ 2.790.000VND (giá offline). Giá bán cho đợt hàng bán online sẽ được công bố vào thời điểm mở bán.
TRIỆU MẪN
 

Tag

công nghệ, online, người dùng, ứng dụng, máy tính xách tay, công bố, điện thoại, video

các tin khác

  • Giới kinh doanh game online náo loạn vì vụ kiện bản quyền
  • Bavapen B505 - Bền bỉ như vận động viên chuyên nghiệp
  • Biến ảnh chụp từ iPhone thành tác phẩm nghệ thuật
  • Intel ra mắt vi xử lý Atom x3 (SoFIA) tại Việt Nam
  • Quên ví nhưng đừng quên smartphone
  • Tạo kho lưu trữ bí mật cho iPhone
  • Những mẫu người thường thấy trên Facebook
  • Quản lý toàn diện ứng dụng trên iOS bằng iTunes
  • Tin tặc dùng tin nhắn chiếm quyền điều khiển xe hơi

tin liên quan

  • Trang công nghệ CNET đánh giá về Bphone
  • Trải nghiệm ứng dụng “Đẹp sao phải giấu“
  • Mobiistar Prime xense chính thức lên kệ
  • Điện thoại thương hiệu Việt mạ vàng
  • Nhiều siêu phẩm công nghệ giá mềm

tin đọc nhiều

  • Galaxy S21 series bất ngờ lộ diện với cụm camera độc đáo
  • iPhone 12 mini giảm giá nhẹ 3,6 triệu đồng
  • Alibaba sản xuất ô tô điện hạng sang
  • Ưu đãi lên đến 15% khi mua sắm bằng thẻ MasterCard
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.