Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

Mitsubishi ra TV 3D "tất cả trong một"

Thứ năm 26/08/2010 13:01
printer envelope zini zini zini zini
Ngoài khả năng hiển thị hình ảnh ba chiều, HDTV mang series MDR1 của Mitsubishi còn được tích thêm ổ đĩa dung lượng 1TB và ổ ghi Blu-ray.

HDTV 3D "tất cả trong một" Mitsubishi MDR1 series. Ảnh: Mitsubishi.

Sau khi trình làng mẫu HDTV Laser hỗ trợ 3D đầu tiên, Mitsubishi tiếp tục phát hành những mẫu TV 3D sử dụng công nghệ màn hình LCD thông thường giống như nhiều hãng sản xuất khác trên thế giới. Sản phẩm 3D mới của Mitsubishi nằm trong series MDR1, được tính hợp nhiều tính năng hỗ trợ khác nhau để trở thành một sản phẩm "tất cả trong một".

Ngoài công nghệ 3D, MDR1 series còn được tích hợp thêm cả ổ cứng dung lượng lên tới 1TB và ổ ghi đĩa Blu-ray nằm ở thân máy, giúp người dùng có thể lưu lại các chương trình yêu thích vào ổ đĩa hoặc là đĩa quang học.

MDR1 series được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh Diamond 3D Engine Pro3D và Diamond HD mới nhất của Mitsubishi, đi kèm với hệ thống âm thanh vòm giả lập ấn tượng mang tên Diatone Speaker. Toàn bộ các hiệu ứng âm thanh được xử lý và tái tạo lại từ dải loa thành với 10 loa con khác nhau được đặt ngay cạnh bên dưới màn hình.

Akihabara News cho biết, ba mẫu HDTV 3D MDR1 series với kích thước 40, 46 và 55 inch sẽ được Mitsubishi phát hành tại Nhật từ cuối tháng 10 tới, giá dự kiến từ 300.000 tới 500.000 yên (khoảng 3.549 USD tới 5.915 USD)

Theo Ngân Lê (Sohoa)


 

các tin khác

  • Canon ra cảm biến 120 triệu điểm ảnh
  • Giải trí "siêu cấp" với laptop dòng N mới của Asus
  • Canon 60D có thể sẽ mang cảm biến 18 Megapixel
  • Nokia bắt đầu cho đặt hàng N8 ở Trung Quốc
  • Netbook đầu tiên sử dụng chip Atom lõi kép mới
  • Canon chính thức ra EOS 60D giá 1.100 USD
  • Màn hình Acer tiêu thụ điện cực thấp
  • Những sách điện tử tốt nhất có giá dưới 300 USD
  • Sony chính thức giới thiệu TV 3D series NX810

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.