Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

Máy tính bảng siêu rẻ của HP đã chính thức bán ra tại Mỹ

Thứ năm 22/05/2014 09:50
printer envelope zini zini zini zini
HP mới đây đã chính thức cho ra mắt mẫu máy tính bảng HP 7 Plus với giá chỉ 99,99 USD tại thị trường Mỹ, tương đương khoảng hơn 2 triệu đồng.

Theo

Theo HP, mẫu máy tính bảng mới của họ có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu giải trí thông cơ bản. Chiếc tablet này có thiết kế tương đồng với mẫu HP 8 được ra mắt vào tháng 3 vừa rồi, đồng thời cũng chia sẻ một vài tính năng của nó.
HP 7 Plus hoạt động trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean, nhưng sẽ sớm được nâng cấp lên Kitkat trong thời gian tới. Máy có màn hình 7-inch ( độ phân giải 600 x 1024 px ) cùng một camera 2 MP phía sau và một camera độ phân giải VGA phía trước.
Về cấu hình bên trong, HP 7 Plus sở hữu chip quad-core Allwinner A31 ( ARM Cortex A7 ) có tốc độ xử lý 1GHz, 1 GB RAM cùng bộ nhớ trong lên tới 8 GB và có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Pin của máy có dung lượng 2.800 mAH. Với một phần cứng như vậy, chiếc máy tính bảng của HP khó lòng gây ấn tượng nếu đem so với các thiết bị di động khác trên thị trường, tuy nhiên với cái giá chỉ chưa đến 100 USD, nhiều người dùng chắc chắn sẽ phải suy nghĩ lại.
Cũng như đối với HP 8, HP 7 Plus cũng được hỗ trợ gói bộ nhớ đám mây trọn đời với dung lượng 25GB từ Box cho phép người dùng thoải mái lưu trữ các tệp tin ảnh và video. Giá của HP 7 Plus bán ra tại Mỹ được niêm yết là 99,99 USD và người dùng có thể đặt hàng chiếc máy tính bảng siêu rẻ này thông qua các gian hàng trực tuyến của HP. Được biết HP 7 Plus cũng sẽ sớm được bày bán tại thị trường châu Âu, Đài Loan và các khu vực châu Á trong thời gian tới với giá tương đương hiện nay.
Theo Nguyễn Nguyễn (Dân Trí / PhoneArena)

 

các tin khác

  • BlackBerry Z3 về Việt Nam đầu tháng 7 giá dưới 5 triệu đồng
  • Máy tính nhỏ gọn nhất thế giới
  • Smartphone 'độc' của Google có giá chỉ 1 triệu đồng
  • Sản xuất tại Việt Nam, TV OLED cong rẻ hơn tới 100 triệu đồng
  • Loạt đồ chơi di động độc đáo vừa bán tại Việt Nam
  • iPhone 6 4.7 inch lộ ảnh hoàn chỉnh, mỏng 7mm
  • Chạy đua với chất liệu màn hình mới
  • HTC Desire L giảm giá cả triệu đồng, cạnh tranh Lumia 630
  • Asus bán tablet 2 SIM và 3G giá dưới 3 triệu đồng

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.