Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

iPhone 7 và 6SE lộ giá bán trước ngày ra mắt?

Thứ hai 15/08/2016 18:03
printer envelope zini zini zini zini
(PLO)- Theo thông tin từ Evan Blass (@evleaks), iPhone 7 và 6SE sẽ được ra mắt vào ngày 16-9 với mức giá khoảng 650 USD cho phiên bản thường và 750 USD cho bản Plus.

Phiên bản iPhone mới nhiều khả năng sẽ được gọi là iPhone 7 hoặc iPhone 6SE. 

Theo thông tin từ Evan Blass (@evleaks), như mọi năm, Apple sẽ vẫn tổ chức buổi ra mắt sản phẩm vào thứ Ba hoặc thứ Tư, sau đó chính thức bán ra vào ngày thứ Sáu (16-9). 


Evan Blass là cái tên khá nổi tiếng trong việc cung cấp các thông tin rò rỉ về những thiết bị di động. Có thể nói việc ra mắt các sản phẩm mới luôn được Apple thực hiện rất nghiêm ngặt và đúng thời gian. Tuy nhiên, năm nay có lẽ sẽ là một bước ngoặt lớn để đánh dấu sự xuất hiện 10 năm của iPhone.

Apple không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến sản phẩm trước ngày ra mắt và năm nay cũng không ngoại lệ. Theo trang web Mac Otakara, tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 sắp tới, Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone 7 với bốn màu sắc gồm xanh đậm, bạc, vàng và vàng hồng, loại bỏ màu xám sang trọng.

Nguồn tin này còn cho biết iPhone 7 vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD, đi kèm theo đó là vi xử lý A10, 3 GB RAM và trang bị module camera kép do LG cung cấp. Ngoài ra, nhiều khả năng iPhone 7 còn được trang bị smart connector, cho phép kết nối với các thiết bị thông minh.


Xét về giá bán, iPhone 7/6SE dự kiến sẽ có giá khoảng 650 USD cho phiên bản bình thường và 750 USD cho phiên bản Plus. Bên cạnh đó, nếu muốn nâng mức dung lượng lưu trữ, người dùng sẽ phải trả thêm 100 USD. 

 

TIỂU MINH
 

Tag

iphone 7, giá bán iphone, apple, iphone 6se, evan blass

các tin khác

  • Oppo F1s hút hàng trong ngày đầu ra mắt
  • 5 smartphone Android tốt nhất trong năm 2016
  • Chiếc ba lô hoàn hảo cho các tín đồ công nghệ
  • Mãn nhãn với màn trình diễn ra mắt Note 7
  • Thiết bị có khả năng biến hình thành laptop hoặc tablet
  • Tại sao không nên cắm điện thoại vào cổng sạc USB?
  • Giải pháp pin mới cho người dùng smartphone
  • Những dấu hiệu nhận biết smartphone đã bị nhiễm mã độc
  • Huawei P9 là chiếc smartphone tốt nhất Châu Âu 2016

tin liên quan

  • iPhone 7 sẽ được trang bị đến 3 GB RAM?
  • iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 12-9
  • iPhone 7 chính thức lộ ảnh thực tế

tin đọc nhiều

  • Lộ diện mẫu smartphone cấu hình tốt, giá chưa tới 5 triệu
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

Đang hiển thị 2201645673509662010.