Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

iPad thế hệ 5 có thể thêm màu vàng như iPhone 5S

Thứ tư 18/09/2013 16:40
printer envelope zini zini zini zini
Hình ảnh khay sim có thêm màu vàng mới cho thấy nhiều khả năng iPad thế hệ 5 có thêm lựa chọn về màu sắc như iPhone 5S.

Hình ảnh túi đựng khay nano-sim của iPad 5.

Hình ảnh các mẫu túi đựng khay nano-sim được cho là của iPad Mini thế hệ 2 và iPad thế hệ 5 được trang web tiếng Trung Quốc, CTechCN đăng tải hôm nay. Điểm đáng chú ý là ngoài hai màu sắc xám và bạc như truyền thống, iPad thế hệ 5 còn có thêm màu vàng. Thông tin này không gây quá nhiều bất ngờ bởi tuần trước Apple cũng đưa thêm màu vàng vào thế hệ iPhone mới. 

Trong số những bức hình được tiết lộ, những túi đựng khay sim của iPad thế hệ 5 có ba màu sắc là xám, bạc và vàng champagne. Dự đoán tương ứng các màu sắc của máy sẽ là bạc (có phần nhựa trên bản 3G màu trắng), xám sáng (màu sáng hơn thế hệ cũ) và vàng. 

Tuy nhiên, iPad Mini thế hệ 2 sẽ không có thêm lựa chọn màu sắc vàng như người anh em. Nguồn tin cho biết với các hình ảnh bị lộ, máy sẽ có hai màu sắc là bạc trắng và xám nhưng sáng màu hơn phiên bản đen trước đó. 

Khay sim của iPad Mini thế hệ 2.

Dù Apple chưa đưa ra thông tin nào về hai thế hệ iPad mới nhưng những tin đồn gần đây đều cho thấy iPad thế hệ 5 sẽ có thiết kế đột phá với kích thước mỏng nhẹ hơn hẳn các thế hệ trước. Máy vẫn sử dụng màn hình Retina độ nét cao và dự kiến chạy iOS 7 khi ra mắt. Trong khi đó, iPad Mini 2 cũng được cho là sẽ sở hữu màn hình độ nét cao, tính năng được người dùng mong chờ nhất so với bản cũ. 

Cả hai máy nhiều khả năng sẽ được Apple ra mắt tại một sự kiện riêng diễn ra vào ngày 15/10 tới đây. 

Theo Tuấn Hưng (VNE)


 

các tin khác

  • Asus trình làng mẫu PadFone Infinity thế hệ mới
  • iPhone 5S được đánh giá là smartphone tốt nhất thị trường
  • Laptop nổi bật bán trong tháng 9
  • Sony PS4 sẽ được bán ra cuối năm nay
  • Seagate xuất xưởng ổ cứng lai nhanh nhất thế giới
  • iPad Mini 2 sẽ có thêm vỏ màu xám
  • Những smartphone giá 2 triệu đã bán ra thị trường
  • Máy ảnh số thay ống kính chống nước đầu tiên trên thế giới
  • iPhone 5C đã có mặt tại Việt Nam

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.