Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

iPad 128GB có giá khởi điểm 799 USD

Thứ ba 29/01/2013 16:20
printer envelope zini zini zini zini
Chỉ một ngày sau thông tin Apple đang có kế hoạch sản xuất iPad 4 dung lượng 128GB, giá bán dự kiến của sản phẩm này đã xuất hiện trên mạng.

Hôm qua, một nhà phát triển đã tìm thấy đầu mối về sự tồn tại của iPad 4 128GB được ẩn kỹ bên trong firmware của hệ điều hành iOS 6 và lập tức, các trang blog rầm rộ đưa tin về việc thiết bị này sắp ra mắt trong nửa đầu năm nay.

Giờ đây, trang 9to5Mac tiếp tục gây sốt khi công bố giá bán dự kiến của iPad 128GB, theo đó, giá bán của phiên bản chỉ có Wi-Fi sẽ là 799 USD, tương đương 16,7 triệu VND. Đối với phiên bản hỗ trợ cả mạng 4G LTE, người dùng sẽ phải chi tới 929 USD, tương đương 19,5 triệu VND.

9to5Mac cho biết họ nhận được bảng giá từ một hãng bán lẻ nổi tiếng của Mỹ. Ngoài việc tăng dung lượng lưu trữ lên gấp đôi so với giới hạn tối đa hiện hành (64GB) thì model 128GB này hầu như giữ nguyên về thiết kế cũng như linh kiện bên trong so với các phiên bản iPad 4 khác. Vì vậy, số tiền đội lên chỉ giúp người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu cá nhân hơn chứ không mang lại cải tiến nào về hiệu suất hay đồ họa.

Cụ thể, trong danh sách SKU bị rò rỉ, hai tên mã P101 và 103 tương ứng với phiên bản Wi-Fi và LTE của iPad mới. Trong quá khứ, Apple từng đặt tên dung lượng lưu trữ khác nhau là "Tốt", "Tốt hơn", "Tốt nhất" dựa trên bộ nhớ 16GB, 32GB hoặc 64GB. Tuy nhiên năm nay, trong danh sách còn xuất hiện thêm một model mới với tên "Tối thượng" (Ultimate), báo hiệu sự tồn tại của một phiên bản 128GB.

Dù tất cả chỉ mới dừng lại ở dạng tin đồn, song cũng không ai cảm thấy quá bất ngờ khi Apple tung ra iPad 128GB. Ngày càng nhiều người dùng sử dụng iPad vào những công việc mà thường ngày, họ chỉ quen làm với máy tính. 64GB đôi khi tỏ ra hụt hơi trước những nhu cầu này, vì vậy việc Apple tính đến 128GB cũng là hợp lý.

Theo Trọng Cầm (VNN / Slashgear)


 

các tin khác

  • Loa cao cấp bằng kính trong suốt
  • Ảnh được cho là iPad thế hệ 5 xuất hiện
  • Ống kính chụp chân dung cho máy mirrorless của Sigma
  • Máy tính bảng thương hiệu Việt dưới 4 triệu đồng
  • Laptop Windows 8 với pin 10 tiếng của MSI
  • Apple công bố phiên bản iPad 128GB, bán ra từ tháng 2
  • Ấn tượng bộ ảnh thế giới phản chiếu trong bong bóng xà phòng
  • Dự đoán 10 smartphone "bom tấn" của năm 2013
  • RIM trình làng bộ đôi điện thoại BlackBery 10

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.