Chuyên trang Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Galaxy S5 và Note 3 chính hãng giảm giá hơn một triệu đồng

Thứ sáu 15/08/2014 12:31
printer envelope zini zini zini zini
Bộ đôi smartphone cao cấp của Samsung cùng được điều chỉnh về mức giá niêm yết 14,99 triệu đồng, sau khi Galaxy Alpha ra mắt và có tin chuẩn bị bán ở Việt Nam.

Galaxy S5 từ mức niêm yết 15,99 triệu đồng được Samsung điều chỉnh xuống 14,99 triệu đồng, còn giá chính thức của Galaxy Note 3 cũng hạ 2 triệu đồng, xuống còn 14,99 triệu đồng. Cả hai mức này sẽ được áp dụng bắt đầu từ 14/8.

Screen-Shot-2014-08-14-at-10-4-5176-6987

Theo ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc hệ thống Mai Nguyên (TP HCM), mức giá trên chỉ là niêm yết chính thức của hãng còn thực tế trên thị trường, giá của Galaxy Note 3 và Galaxy S5 còn thấp hơn thế khá nhiều.

Tại một số hệ thống lớn, nhằm lách quy định không phá giá, bộ đôi này đều được tặng kèm thêm phiếu giảm giá hoặc khuyến mại thêm nhiều quà như pin dự phòng, bao da chính hãng thậm chí cả máy tính bảng. Trong khi ở các cửa hãng nhỏ hơn, để cạnh tranh, giá của bộ đôi Galaxy cao cấp của Samsung còn được bán thấp hơn vài triệu nữa, chỉ còn khoảng 12,6 đến 12,8 triệu đồng.

Screen-Shot-2014-08-14-at-10-5-7891-8488

Bộ đôi Galaxy S5 và Galaxy Note 3 của Samsung.

Galaxy Note 3 và Galaxy S5 giảm giá là động thái không bất ngờ khi Galaxy Note 4 chuẩn bị ra mắt và một mẫu smartphone cao cấp khác là Galaxy Alpha vừa được Samsung công bố. Nhưng ngoài lý do đó, theo ông Nguyễn Trường Huy, Giám đốc hệ thống Huy Mobile, việc bộ đôi cao cấp trên điều chỉnh lại giá niêm yết còn vì sức tiêu thụ không nhiều như kỳ vọng, số lượng bán ra ngày càng chậm hơn gần đây. Thậm chí, những tin đồn iPhone 6 sắp ra mắt cũng khiến cho người tiêu dùng dừng việc những mẫu smartphone có tầm giá cao từ 15 triệu đồng đổ lên như Note 3 và S5.

Thị trường trong nuớc thời gian gần đây chứng kiến "màn" giảm giá của hàng loạt những smartphone cao cấp không phải của Apple, như LG G Pro 2, Nokia Lumia 1520 hay HTC One M8...

Theo Tuấn Anh (VNE)


 

các tin khác

  • Người dùng muốn gì nhất trên iPhone 6?
  • Nhân viên Apple 'hô biến' iPhone trộm cắp thành hàng xịn
  • Hé lộ bí mật khu campus mới của FPT
  • Ứng dụng báo thức giúp bạn không “ngủ nướng” và tỉnh táo khi thức dậy
  • Nexus 6 lộ cấu hình "khủng"
  • 7 siêu di động đình đám vừa về Việt Nam
  • 4 smartphone "selfie" đỉnh nhất
  • 5 thiết bị sắp có bản nâng cấp đáng giá
  • Cầm đồ SIM đẹp, chủ thuê bao tự nguyện "nắm lưỡi dao"

tin đọc nhiều

  • Ai cũng có thể mất Facebook vì chiêu lừa mới
  • Cách xem dung lượng pin của các thiết bị kết nối với iPhone
  • Có nên mua BlackBerry Evolve giá 8 triệu đồng?
  • Thanh toán dễ hơn với QR Code
  • Làm thế nào để vào Facebook và Messenger nhanh hơn?
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên trang Kỷ Nguyên Số

© Chuyên trang công nghệ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Sở tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn