Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

“Dế lạ" 3 sim của LG đã về Việt Nam

Thứ ba 13/03/2012 12:30
printer envelope zini zini zini zini
Sau khi được ra mắt tại thị trường Nga, chiếc điện thoại A290 được trang bị tới 3 sim 3 sóng online của LG đã được bán rộng rãi tại Việt Nam.

"Hàng lạ" của LG không có gì nổi bật ngoài việc được trang bị 3 Sim

Theo tìm hiểu của phóng viên, tại một số địa chỉ như Dienthoai.com.vn, mainguyen.vn, fptshop.com.vn…, hiện chiếc điện thoại này đang được bán với giá từ 1.320.000 - 1.350.000 đồng, thời gian bảo hành chính hãng LG Việt Nam 12 tháng.

Theo nhân viên của Dienthoai.com.vn 51 Trương Định (Hai Bà Trưng, Hà Nội), đây là sản phẩm 3 Sim 3 sóng online. Khi một Sim đang nhận cuộc gọi thì hai Sim còn lại sẽ báo bận.

Sản phẩm sử dụng mạng GSM băng tần 850/900/1800/1900, trang bị màn hình 2,2 inch, độ phân giải chỉ 176 x 220 pixel, có camera 1,3 Megapixel kèm đèn flash, chơi nhạc định dạng MP3/AAC+/WMA, xem video MP4/H.263…

LG A290 có bộ nhớ trong 19MB, sử dụng thẻ nhớ microSD có thể mở rộng bộ nhớ lên tới 32GB, dung lượng pin khá lớn 1.500 mAh (tương đương với một số smartphone cao cấp Samsung Galaxy S, Galaxy S Advance...).

Như vậy xét về tính năng, sản phẩm này thuộc phân khúc bình dân nên cũng không có gì đặc biệt ngoại trừ việc sở hữu 3 khe cắm thẻ Sim.

Với việc trình làng A290, LG (một trong những “ông lớn” của làng điện thoại di động thế giới) đã chính thức nhảy vào lĩnh vực điện thoại trang bị cùng lúc 3 Sim, tương tự như hàng loạt thương hiệu điện thoại giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc đã làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam từ vài năm nay.

Theo một số nguồn tin từ giới công nghệ, A290 được LG bán ra đầu tiên tại thị trường Nga vào cuối tháng 2/2012.

Theo Phan Minh (ICTnews)


 

các tin khác

  • Máy tính bảng Google sẽ dùng chip lõi tứ
  • iPad mới có thể phá mốc 1 triệu máy ngay ngày đầu
  • Hãng Apple bán tháo mẫu iPad đời đầu với giá rẻ
  • TV LED giá rẻ nhất của Samsung ở VN
  • Apple iPad 3 đầu tiên về Việt Nam
  • Seagate trình làng ổ cứng di động USB 3.0 chỉ dày 9 mm
  • Máy tính bảng giá dưới 2 triệu tại VN
  • Apple ấn định ngày ra mắt iTV vào quý 4 năm nay
  • Vỏ iPhone hình nửa chiếc cốc ngộ nghĩnh

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.