Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

BlackBerry 10 ra mắt tháng 1/2013

Thứ ba 13/11/2012 12:20
printer envelope zini zini zini zini
RIM vừa ra thông cáo báo chí cho biết sự kiện giới thiệu BlackBerry 10 sẽ diễn ra vào ngày 30/1/2013 cùng lúc tại nhiều quốc gia.

Nền tảng hệ điều hành mới của RIM được dự kiến phát hành vào mùa hè năm nay nhưng dần bị lùi lại xuống cuối năm và sang tới tận đầu năm 2013.

Theo giới thạo tin, hai thiết bị chạy nền tảng mới nhất của RIM cũng sẽ được ra mắt cùng lúc với BlackBerry 10 vào ngày 30/1/2013, có thể sẽ là BlackBerry L-series và BlackBerry N-series mà người dùng đã được nghe đến khá nhiều trong thời gian qua.

Những tiết lộ trước đó về dòng smartphone BlackBerry L có thiết kế chỉ với màn hình cảm ứng OLED có độ phân giải siêu cao (1280x768 pixel) và không có bàn phím QWERTY cứng, mật độ điểm ảnh có thể sẽ vượt iPhone 4S của Apple. Trong khi đó BlackBerry N-series vẫn sẽ có bàn phím cứng như truyền thống của các dòng máy trước đó.

Những thông tin ban đầu được RIM cho biết, BlackBerry 10 sẽ có nhiều tính năng mới hấp dẫn như BlackBerry Flow (hỗ trợ quản lý các ứng dụng đang mở), BlackBerry Hub (tập hợp thông báo, feed mạng xã hội, sự kiện...), BlackBerry Keyboard và BlackBerry Balance.

Chưa biết BlackBerry 10 có là phép màu đem lại sự hồi sinh cho RIM hay không khi mà công ty này vẫn tiếp tục bế tắc suốt thời gian dài vừa qua và đánh mất phần lớn thị phần của mình cho Android và iOS.

Theo Hải Phong tổng hợp (VNN)


 

các tin khác

  • Microsoft thừa nhận máy tính bảng Surface ế ẩm
  • iPad 4 LTE được giao từ 16/11
  • Máy ảnh kỹ thuật số “khủng” nhất thế giới
  • Máy tính giá rẻ phiên bản 2 của Ấn Độ chỉ 25 USD
  • iPhone 5S ra mắt quý 1/2013
  • Mỹ giữ chắc ngôi đầu về siêu máy tính
  • Laptop màn hình cảm ứng liên tiếp lên kệ
  • Tuyệt đẹp những bức ảnh ngày và đêm “giao thoa”
  • Smartphone Nexus 4 giá rẻ nhanh chóng cháy hàng

tin đọc nhiều

  • iOS 15 được cho là sẽ không hỗ trợ iPhone 6S và iPhone SE 2016
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.