Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

Biến ổ cứng cũ thành thiết bị lưu trữ gắn ngoài

Thứ sáu 01/12/2017 13:54
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) - Chỉ với một chiếc hộp đơn giản, người dùng có thể biến những ổ cứng HDD/SSD cũ thành thiết bị lưu trữ gắn ngoài.


Xem thêm: Cách tăng dung lượng ổ cứng trên Windows 10 - Sau một thời gian sử dụng, máy tính sẽ bắt đầu hoạt động ì ạch khi mở ứng dụng, lướt web hoặc chơi game. Nguyên nhân thường là do ổ cứng có quá nhiều các tập tin rác… Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?
Hộp ổ đĩa gắn ngoài AD100 và AD300 được thiết kế đặc biệt cho các ổ HDD/SSD 9,5 mm và 7 mm (2,5 inch). Sử dụng kết nối SATA III và USB 3.1 Gen 1 giúp cải thiện hiệu năng truyền tải đáng kể lên đến 400 MB/giây, tăng tốc độ đọc lên 73% so với hộp ổ đĩa không hỗ trợ UASP.


Hộp ổ đĩa gắn ngoài Apacer AD100 2,5" HDD/SSD

AD100 dùng thép và nhựa chịu lực độ bền cao để bảo vệ tốt hơn, trong khi đó vỏ ngoài của AD300 được làm bằng hợp kim nhôm. Apacer còn đặc biệt thiết kế các lỗ làm mát ở mặt bên của AD300, tăng lượng khí lưu thông một cách hiệu quả, giúp vận hành trơn tru với tuổi thọ cao hơn.


Hộp gắn ngoài Apacer AD300 2,5" HDD/SSD

Để cài đặt tiện lợi, AD100 và AD300 đều có thể lắp ráp mà "không cần dùng công cụ". Bạn có thể thay thế các ổ đĩa cứng và sao lưu các tập tin chỉ trong 3 bước. Một chốt an toàn được thiết kế ở mặt bên của AD300 cho phép mở và gỡ nhanh, đồng thời vẫn giữ an toàn cho đĩa bên trong.
Xem thêm: 4 thông tin không nên chia sẻ trên Facebook - Đa số các website, diễn đàn hay mạng xã hội hiện nay đều yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản, cái họ muốn là có được thông tin cá nhân của bạn. 
 
TIỂU MINH
 

Tag

ổ HDD/SSD, hộp đĩa. Apacer, ổ cứng, máy tính, hộp lưu trữ

các tin khác

  • 4 ứng dụng giúp chặn các cuộc gọi quấy rối
  • Oppo bất ngờ ra mắt phiên bản F5 'thời thanh xuân'
  • Smartphone tràn viền bắt đầu nở rộ
  • Prime X max (2018) giảm giá 1 triệu đồng khi đặt trước
  • Google biết tất cả nơi bạn đã đến và đi?
  • Chiếc smartphone 'gây bão' trong phân khúc tầm trung
  • SIM ghép iPhone lại bị khóa, người dùng nên làm gì?
  • Sử dụng cục sạc laptop khác loại có thực sự an toàn?
  • OPPO ra mắt phiên bản F5 RED với 6 GB RAM

tin liên quan

  • Cách tăng dung lượng ổ cứng trên Windows 10
  • 4 thông tin không nên chia sẻ trên Facebook
  • VinaPhone bất ngờ giảm 95% cước data roaming quốc tế

tin đọc nhiều

  • Việt Nam thiệt hại 1 tỉ USD do virus máy tính trong năm 2020
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.