Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

Ảnh mới về điện thoại Nokia 41 'chấm' xuất hiện cùng tên Lumia 909

Thứ sáu 05/07/2013 15:41
printer envelope zini zini zini zini
Chiếc Windows Phone sắp được hãng Phần Lan giới thiệu từng mang tên EOS, Elvis rồi Lumia 1020, tuy nhiên, sát ngày ra mắt cái tên Lumia 909 PureView lại xuất hiện với độ tin cậy cao hơn.

Sau hình ảnh về mặt trước, đến lượt ảnh chính thức về mặt sau của mẫu Windows Phone Lumia sở hữu camera khủng được "ông trùm tin đồn" @evleaks tung lên Twitter. So với ảnh về bản thử nghiệm xuất hiện trên Internet đầu tháng trước, bức hình mới về sản phẩm không có nhiều khác biệt.

Mặt lưng vẫn được thiết kế với cụm camera được đặt trong một miếng tròn lồi hẳn lên. Bên trong có camera, một đèn Flash LED đơn và đèn Flash Xenon. Tuy vậy, chữ số 41 megapixel đã xuất hiện chứ không còn là ký hiệu XX như trên bản thử nghiệm.

Trong khi chân dung của mẫu Windows Phone có camera 41 megapixel dần hiện ra rõ nét thì tên gọi chính thức của sản phẩm lại chưa rõ ràng. Tin tức ban đầu được cung cấp từ chính Nokia cho biết model này có tên là Lumia EOS, sau đó nhà mạng AT&T tại Mỹ lên tiếng cho biết tên gọi mới là Elvis.

Chiếc Windows Phone có camera 41 megapixel của Nokia vẫn chưa rõ tên gọi chính thức.

Nhưng sau khi xuất hiện hình ảnh chụp về bản thử nghiệm và vỏ máy, nguồn cung cấp tin tức công nghệ nổi tiếng @evleaks cho biết sản phẩm mang tên là Lumia 1020. Tuy vậy, cũng chính "ông trùm của những tin đồn" này mới đây đã đính chính lại, Lumia 1020 không phải là tên gọi chính thức, thay vào đó có thể là 909, tương tự như cách đặt tên trên chiếc điện thoại có camera 41 megapixel cũ của Nokia, 808 PureView.

Theo Tuấn Anh (VNE)


 

các tin khác

  • Pentax thêm bản đặc biệt cho máy ảnh đã ngừng sản xuất
  • Apple chuẩn bị "vũ khí iPhone" mới cho mùa thu
  • Điểm mặt máy ảnh "siêu zoom" giá từ 4 triệu đồng
  • iPhone 5 là smartphone bị "ném đá" nhiều nhất
  • Thiết lập cơ bản để chụp pháo hoa bằng smartphone
  • Sắp có kính chống bẩn trên màn hình
  • Tra cứu Google bằng tiếng Việt
  • “Phao” công nghệ cao rầm rộ xuất hiện
  • Smartphone lai máy ảnh của Samsung xuất hiện tại Việt Nam

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.