Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

7 dòng sản phẩm điện thoại bán chạy nhất trong tháng Tư

Thứ năm 08/05/2014 14:10
printer envelope zini zini zini zini
Trong tháng Tư, thị trường điện thoại di động Việt Nam tiếp tục có sự góp mặt của nhiều sản phẩm mới. Đặc biệt, các sản phẩm điện thoại ở phân khúc tầm trung đang đem lại doanh thu khá tốt.
Chiếc điện thoại màn hình cong của LG được giảm sâu nhất tại hệ thống thegioididong. (Ảnh: Vietnam+)
Thống kê tại chuỗi 238 siêu thị trên toàn hệ thống thegioididong.com và dienmay.com cho thấy, những dòng sản phẩm bán chạy (tính theo từng phân khúc) là Samsung Galaxy Young S5360 (dưới 2 triệu đồng); Nokia Lumia 520 (dưới 2 triệu đồng); Samsung Galaxy Trend Plus (dưới 4 triệu đồng);  Nokia Lumia 625 (dưới 6 triệu đồng); Sony Xperia C (dưới 8 triệu đồng); Samsung Galaxy Grand (dưới 10 triệu đồng) và iPhone 5S 16GB (trên 10 triệu đồng).

Tháng Tư và tuần đầu của tháng Năm cũng chứng kiến một số điện thoại giảm giá mạnh, trong đó phải kể đến LG GII D802 32G giảm 1 triệu đồng; HTC Desire X Dual giảm 1 triệu đồng; Sony Xperia C C2305 giàm 500.000 đồng.

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại LG G Flex D958 có thể xem là chiếc điện thoại có mức giá giảm sâu nhất trong tháng.

LG G Flex D958 từng là sản phẩm được kỳ vọng mang lại sự đột phá cho hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc khi sở hữu màn hình cong, 6 inch, được trang bị vi xử lí Snapdragon 800 bốn nhân 2.26 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, camera 13MP, pin 3500mAh.

Hiện, mức giá được niêm yết tại thegioididong.com cho LG G Flex D958 là 15.990.000 đồng, song siêu thị sẽ khuyến mãi với ốp lưng 400.000 đồng và phiếu mua hàng trị giá tới 5 triệu đồng.

Một tổng đài viên của thegioididong cho phóng viên biết, phiếu mua hàng này có thể trừ thẳng vào hóa đơn thanh toán cho khách hàng./.

Theo Trung Hiền (Vietnam+)


 

các tin khác

  • Microsoft tiết lộ các chiêu tấn công mới của tin tặc
  • Samsung tiếp tục kháng cáo, muốn giảm tiền phạt
  • Lộ bằng chứng Google đã từng hợp tác chặt chẽ với NSA
  • AirDrop, tính năng chia sẻ không dây giữa các máy tính Mac
  • Google phát hành miễn phí bộ ứng dụng văn phòng cho Android và iOS
  • Smartphone Android 5 inch giá rẻ của Nokia bắt đầu bán
  • iPhone 6 màn hình 5.5-inch sẽ khan hàng ngay khi ra mắt?
  • Mô hình iPhone 6 được rao bán hơn 1 triệu đồng
  • Những bức ảnh chụp bằng smartphone đẹp đến khó tin
  • Cách gỡ bỏ và chặn những ứng dụng phát tán trên Facebook

tin đọc nhiều

  • iPhone 11 Pro 64 GB giá chỉ còn 15,5 triệu đồng
  • Cách hạn chế bị mất tiền khi sử dụng iPhone
  • 7 lý do vì sao bạn nên cập nhật Google Chrome 90 ngay lập tức
  • Chương trình giúp ươm mầm những tài năng trẻ Việt Nam
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.